Cho sinh viên nghỉ học để tiếp lửa đội tuyển Olympic Việt Nam

TPO - Để phục vụ sinh viên và các cán bộ, giảng viên, nhiều trường ĐH trên địa bàn Hà Nội đã tổ chức tiếp sóng trực tiếp trận bán kết Asiad 2018 bóng đá nam giữa Việt Nam và Hàn Quốc vào lúc 16h chiều nay

Cho sinh viên nghỉ học để tiếp lửa đội tuyển Olympic Việt Nam
Tiếp nối tổ chức chương trình tiếp sóng trận tứ kết, cùng chung nhịp đập của cả nước cổ vũ các cầu thủ của đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận bán kết ASIAD với đội tuyển Olympic Hàn Quốc, chiều nay, Trường ĐH Công nghệ GTVT tổ chức một chương trình tiếp sóng truyền hình trực tiếp trên màn hình 500 inch tại Hội trường lớn nối 3 cơ sở đào tạo của Trường tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên cho hàng nghìn cán bộ nhân viên và sinh viên toàn trường cùng theo dõi.
Cho sinh viên nghỉ học để tiếp lửa đội tuyển Olympic Việt Nam - ảnh 1 Những cổ động viên nhiệt tình 
Đại diện Nhà trường cho biết sẽ kêu gọi tất cả cổ động viên đến xem đều mặc áo phông cờ đỏ sao vàng, phát sticker miễn phí (miếng dán mặt), băng đô quấn đầu...cho các cổ động viên. Trong chương trình sẽ có hoạt động giáo dục truyền thống nhân ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9; Lễ chào cờ; giao lưu văn nghệ...

Thông qua hoạt động này, Nhà trường mong muốn các sinh viên có một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa và thông qua đó nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong mỗi cán bộ giảng viên, sinh viên.
Cho sinh viên nghỉ học để tiếp lửa đội tuyển Olympic Việt Nam - ảnh 2 Tình yêu với Olympic Việt Nam

Còn tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội, tại Nhà thi đấu BK, ĐTN phối hợp với các đơn vị tổ chức tường thuật trực tiếp bán kết Asiad 2018 môn bóng đá nam giữa Việt Nam vs Hàn Quốc.

Để tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên trường ĐH Thương mại cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam trong trận đấu bán kết ASIAN GAMES 2018 diễn ra lúc 16h00 chiều nay, Hiệu trưởng nhà trường quyết định: Sinh viên toàn trường được nghỉ học tiết 9,10; Mở cửa Hội trường H1 xem bóng đá với màn hình 1200 inch.

Tại trường ĐH Kinh tế quốc dân tổ chức cho sinh viên xem trực tiếp trận bán kết tại nhà văn hóa của trường với sức chứa lên đến hơn 1000 người. Trước và trong chương trình có màn warm up của các bạn Đoàn thanh niên và sự hiện diện của 1 thầy MC truyền hình rất điển trai vô cùng nổi tiếng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng