Chọn đúng phương pháp học tiếng Anh cho con từ khi còn nhỏ

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình English For Children, đại diện lãnh đạo trường Quốc Tế TIS (tis.edu.vn) khẳng định mang đến một chương trình Anh ngữ với phương pháp được nghiên cứu phù hợp với độ tuổi và năng lực cá nhân của từng em học sinh.

Mr. Doyle Muller (chuyên gia tư vấn giáo dục cho trẻ em) chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu tâm lý trẻ em
Mr. Doyle Muller (chuyên gia tư vấn giáo dục cho trẻ em) chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu tâm lý trẻ em

Trẻ được học Anh ngữ bằng phương pháp trực quan sinh động, thông qua những trò chơi thú vị và bổ ích, các em sẽ được trải nghiệm và cảm thụ Anh ngữ một cách tự nhiên và thoải mái nhất trong môi trường Quốc tế. English For Children hướng đến mục tiêu giúp các em nhỏ tiếp cận với một phương pháp dạy Tiếng Anh hoàn toàn mới, mang đến sự phát triển toàn diện, đây cũng là một phần trong chương trình học quốc tế mà TIS đã xây dựng và phát triển trong hơn 15 năm qua tại TP.HCM.

Đại diện đơn vị bảo trợ trong chương trình English For Chidren, PGS-TS Bùi Ngọc Oánh, Phó chủ tịch Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực - nhân tài Việt Nam - Viện trưởng Viện Khoa học phát triển nhân lực - tài năng đã nhấn mạnh mục tiêu tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển tài năng, đào tạo một nguồn nhân lực với kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Và qua chương trình English For Chidren, ông tin rằng với những phương pháp đúng đắn và phù hợp, đây sẽ là nơi tạo nên một bước đệm vững chắc về Anh ngữ cho các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước trong thời đại hội nhập và phát triển.

Giảng viên Doyle Muller, chuyên gia tư vấn giáo dục cho trẻ em, thành viên tổ ngoại ngữ trường Quốc Tế TIS, với những kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới về giáo dục cũng như nghiên cứu tâm lý trẻ em cũng đã chia sẻ trong chương trình những phương pháp dạy và học ngoại ngữ phù hợp với độ tuổi và tâm lý của trẻ em nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng, đây là những phương pháp đã và đang áp dụng trong chương trình giảng dạy tại trường Quốc Tế TIS và sẽ áp dụng cho chương trình English For Children sắp tới.

Chương trình English For Children được sự bảo trợ của Trung Tâm Khoa Học Giáo Dục Phía Nam, Hội Khoa Học Phát Triển Nguồn Nhân Lực - Nhân Tài Việt Nam, Quỹ học bổng Phát triển Anh ngữ toàn cầu (GEEF) và Quỹ học bổng Nâng bước tài năng của TIS. Ngoài cơ hội được tiếp xúc với một phương pháp dạy và học Tiếng Anh đúng đắn và hoàn toàn miễn phí trong môi trường Quốc Tế, các em còn có cơ hội nhận được những học bổng giá trị và được tạo điều kiện phát triển tối đa những năng lực cá nhân.

Ngoài các buổi học, các em còn được tham gia các hoạt động vui chơi, hướng nghiệp, giao lưu với các Giáo viên nước ngoài và các bạn trong trường để cùng nhau học tập và vui chơi.

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các em nhỏ từ 4-10 tuổi trong khu vực TPHCM.

Sau thời gian học các em được đăng ký tham gia thi trình độ, kết quả thi sẽ dùng để đánh giá và trao học bổng vào cuối chương trình lên đến 500 Triệu. Liên hệ: 38 442 345

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng