Chọn học cao đẳng Dược ở đâu rèn cả trí và lực?

Không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2016 thí sinh vẫn có cơ hội học cao đẳng dược Hà Nội với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3 tại nhiều trường cao đẳng y dược khác nhau trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Chọn Trường học Cao đẳng Dược ở đâu rèn cả trí và lực?

Hà Nội là nơi tập trung nhiều trường đào tạo y dược có uy tín, rèn cả trí và lực như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng công nghệ vào Thương mại Hà Nội và các trường thuộc hệ thống Quân đội Bộ Quốc Phòng như Học viện Quân Y, Cao đẳng Quân Y – Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng. Trong đó, cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng là một trong những địa chỉ mà nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh lựa chọn.

Chọn học cao đẳng Dược ở đâu rèn cả trí và lực? - ảnh 1
Rèn trí lực - nền tảng trau dồi nhân cách người lính “áo Blouse trắng”.

Học tập tại trường Quân đội, sinh viên Cao đẳng Dược được giáo dục hình thành nên những phẩm chất đạo đức nhân cách của người lính như: Y chí, lòng dũng cảm, quyết tâm, sự tự tin, tính kiên trì và nhẫn nại, ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần đồng đội… tránh xa các các tệ nạn xã hội; đặc biệt là xây dựng niềm tin và lối sống lành mạnh.

Khỏe về trí lực – rèn luyện nhân cách người thầy thuốc.

Sức khỏe, trí tuệ, bản lĩnh, lối sống lành mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh khi gửi gắm con em vào trường Quân đội để học tập và rèn luyện. 

Hiện nay, các trường cao đẳng y dược ngoài Quân đội đều có xu hướng phát triển cả về quy mô và đa dạng hóa các loại hình đào tạo, ít có điều kiện phát triển thể chất chất cho sinh viên như Trường Quân đội. Đó cũng là 1 trong những lý do mà Cao đẳng nghề dược Bộ Quốc Phòng theo đã thu hút rất đông đảo thí sinh muốn đăng ký học tập tại Trường học ngay trong Doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam. Điểm nhấn của Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng là tiêu chí: Đào tạo “người lính áo Blouse trắng” phải đáp ứng nhu cầu thị trường sử dụng lao động ngành dược cả về trí và lực.

Chọn học cao đẳng Dược ở đâu rèn cả trí và lực? - ảnh 2
Chọn học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 được xem là một hình thức đầu tư vững chắc của cha mẹ dành cho tương lai các con qua việc được Trường Quân đội rèn luyện cả về sức khoẻ và tri thức trong môi trường có tính kỷ luật quân sự cao. Đây được coi là “liều thuốc tốt” cho những ai yêu thích ngành dược, muốn học nghề dược để ra trường có việc làm thu nhập ổn định tốt.

Ưu điểm học nghề dược trường Quân đội ra trường làm gì? ở đâu?

Với mô hình đào tạo nghề dược “khép kín” và chuẩn Bộ Y tế từ việc xây dựng chương trình đào tạo kỹ năng nghề dược phù hợp thực tế, đánh giá kết quả học tập của sinh viên cao đẳng theo chuẩn năng lực người học; đánh giá kết quả đào tạo bằng tỷ lệ sinh viên ngành dược có việc làm đúng ngành nghề nên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã được vinh danh là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược trên toàn quốc.

Chọn học cao đẳng Dược ở đâu rèn cả trí và lực? - ảnh 3
Nhà trường đào tạo với phương châm học phải gắn liền với thực hành, gắn liền với nhà thuốc và bệnh viện, công ty sản xuất kinh doanh phân phối thuốc nên sinh viên ra trường được nhiều Doanh nghiệp săn đón tuyển dụng vào các vị trí công việc nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý đảm bảo kiểm nghiệm chất lượng thuốc…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng dược năm 2016 gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.

Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.

Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)

Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Chọn học cao đẳng Dược ở đâu rèn cả trí và lực? - ảnh 4
Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ  số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 - 0964.524.343.

Tham khảo: Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển trực tuyến năm 2016 như thế nào?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá