Chọn học ngôn ngữ, thẩm thấu ngôn ngữ - cách nào tốt hơn

Từ khi mới lọt lòng, một đứa trẻ đã bắt đầu học tiếng mẹ đẻ bằng cách tương tác với bố mẹ và với môi trường xung quanh. Do phát sinh nhu cầu giao tiếp nên trẻ đã tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Ở góc độ khoa học, mọi trẻ em đều có khả năng tiếp thu ngôn ngữ bẩm sinh.

Bạn nhỏ thích thú khi trải nghiệm một buổi học với giáo viên nước ngoài tại Pingu’s English School
Bạn nhỏ thích thú khi trải nghiệm một buổi học với giáo viên nước ngoài tại Pingu’s English School

Mặc dù không cần được giảng giải về mẫu câu, quy tắc…,ở độ tuổi 4-5, trẻ đã có thể diễn đạt ý kiến của mình rõ ràng về nội dung và gần như hoàn hảo về ngữ pháp. Điều này chứng tỏ chỉ qua tiếp xúc với ngôn ngữ và giao tiếp, trẻ có thể hấp thu ngôn ngữ theo bản năng mà không cần phải học một cách có hệ thống.

Nếu trẻ học một ngôn ngữ thứ hai theo cách tương tự thì quá trình tiếp thu ngôn ngữ cũng cho cho kết quả tương tự. Như vậy, để tiếp thu tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ thì tất cả những gì trẻ cần là nguồn giao tiếp tự nhiên.

Với mong muốn tao ra một thế hệ người Việt Nam thành thạo Anh ngữ từ khi còn rất nhỏ, Pingu’s English Việt Nam ra đời với sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên theo bản năng ở độ tuổi còn rất sớm. Dưới sự bảo trợ về bản quyền thương hiệu của tập đoàn Linguaphone nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ đến từ Vương Quốc Anh, và phát huy những thành công về giáo dục tiếng Anh sớm tại cơ sở Time city, Pingu’s English Việt Nam đã chính thức ra mắt cơ sở mới tại 302 Cầu Giấy và sắp tới sẽ là một chi nhánh nữa tại Hải Phòng. 
Chọn học ngôn ngữ, thẩm thấu ngôn ngữ - cách nào tốt hơn - ảnh 1 Lễ khai trương chính thức cơ sở Pingu’s English Cầu Giấy

Đây thực sự là một dấu mốc lớn khẳng định được sự phát triển cũng như uy tín của thương hiệu giảng dạy tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em trong lứa tuổi từ 1,5 đến 9 đến từ Vương quốc Anh này. Chương trình độc quyền của Pingu’s English xoay quanh những cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú chim Pingu – một nhân vật hoạt hình có hơn 1 tỉ khán giả khắp thế giới - kết hợp với phương pháp giảng dạy đã được khoa học kiểm chứng và chưa từng có ở một trung tâm Anh ngữ nào khác là cá nhân hóa nội dung học tập theo 8 dạng thức thông minh, trẻ em đến với Pingu’s English được “chơi” với tiếng Anh qua các hoạt động mà trẻ nào cũng yêu thích như vẽ, thủ công, tô màu, múa hát, kể chuyện…, qua đó trẻ thẩm thấu ngôn ngữ rất tự nhiên.

Chọn học ngôn ngữ, thẩm thấu ngôn ngữ - cách nào tốt hơn - ảnh 2 Một thế giới riêng trong phòng chơi mà trẻ em rất yêu thích tại Pingu’s English

Cơ sở thứ 2 của Pingu’s English tại Cầu Giấy đặt tại tầng G Tòa nhà Discovery Complex (302 Cầu Giấy – Hà nội) có diện tích khoảng 200m2 với phần bài trí và thiết kế hoàn toàn theo quy chuẩn của hệ thống Pingu’s English toàn cầu. Mỗi phòng học được mô phỏng một không gian phiêu lưu khác nhau để kích thích tối đa trí tưởng tượng của trẻ em. Phòng học nào cũng có góc học điện tử cùng với các trang thiết bị tối tân, 100% đội ngũ giáo viên là người bản ngữ, dày dạn kinh nghiệm và nắm chắc phương pháp giảng dạy,  hiểu tâm lý trẻ em. Điều đặc biệt, Pingu’s English tiếp nhận học sinh ở mọi trình độ và duy trì sĩ số lớp nhỏ chỉ 10 người, nhằm bảo đảm học sinh được tương tác tối đa với giáo viên nước ngoài.

Chọn học ngôn ngữ, thẩm thấu ngôn ngữ - cách nào tốt hơn - ảnh 3  

Sự kiện khai trương cơ sở Cầu Giấy mang tên “Ngày hội khám phá tài năng trong con” vào ngày 21/7/2019 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham dự. Bố cục là chuỗi các hoạt động trải nghiệm từ việc tăng cường thể lực cho các bé thông qua các trò chơi vận động nhẹ, đến các hoạt động khám phá khả năng sáng tạo qua hoạt động làm bánh, cắt dán thủ công hay kiểm tra khả năng phản xạ tiếng Anh của con cùng giáo viên nước ngoài cho đến hoạt động khám phá tính cách của con nhằm định hướng tương lai qua hoạt động sinh trắc vân tay quốc tế. Ngày hội thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm cho phụ huynh học sinh và góp phần lan tỏa những giá trị đích thực nhằm định hướng và xây nền móng vững chắc cho trẻ.

Chọn học ngôn ngữ, thẩm thấu ngôn ngữ - cách nào tốt hơn - ảnh 4 Các em học sinh luôn say mê học tiếng Anh với phương pháp của Pingu’s English

Tin rằng với sự tâm huyết và tình yêu trẻ em cùng sứ mệnh thiêng liêng mà Pingu’s English Việt Nam đang nỗ lực dựng xây, niềm đam mê tiếng Anh sẽ còn lan tỏa đến nhiều trẻ em Việt Nam. Trên chặng đường đồng hành cùng trẻ em Việt Nam vươn ra thế giới, Pingu’s English school sẽ luôn là trường Anh ngữ quốc tế đáp ứng sự mong đợi của việc học tiếng Anh “thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên” một cách hiệu quả nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá