Chùm ảnh về tiết học lớn nhất thế giới tại Việt Nam

TPO - Tiết học lớn nhất thế giới đã diễn ra lúc 14 giờ hôm nay 23/4, tại trường THCS Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội) với chủ đề “Giáo dục chất lượng cho mọi người; hãy chấm dứt sự loại trừ”.

Tiết học này diễn ra đồng loạt tại tất cả 64 tỉnh, thành phố trong nước, cùng với thời điểm diễn ra sự kiện này ở 50 nước trên thế giới.

Sự kiện này phá kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia học cùng một gian và nội dung vào một trong ba thời điểm: 4 giờ GMT (11 giờ Việt Nam), 8 giờ GMT (15 giờ Việt Nam), 15 giờ GMT (22 giờ Việt Nam).

Các em học sinh nhất trí tham gia tiết học lớn nhất thế giới.

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan ban ngành T.Ư và đông đảo học sinh, giáo viên, đại diện phụ huynh đã dự tiết học đặc biệt này. Trong ảnh: Ông Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT - đang trả lời câu hỏi của các em học sinh.

Tiết học đã gây hứng thú cho đông đảo các em tham dự 

Tiết học lớn nhất thế giới tại Việt Nam được thực hiện theo thống nhất quốc tế: gồm 30 phút bàn về những vấn đề liên quan đến giáo dục, trong đó học sinh là “người dạy” còn giáo viên, cán bộ lãnh đạo và toàn bộ người tham gia là “người học”. Ông Đặng Văn Ngữ - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ GD&ĐT) - đang trả lời câu hỏi của các em.

Các em học sinh xem tư liệu

Ký cam kết đã tham gia tiết học lớn nhất thế giới.

Hát vang bài ca đoàn kết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá