Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên

TPO - Với 13 chương trình diễn ra trong suốt tháng 9, NEU YOUTH FESTIVAL của trường ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ là nơi bắt đầu cho trải nghiệm tuyệt vời của thời ĐH. Đây chính là những bước khởi đầu thật bùng nổ và đáng nhớ cho quãng đường sắp tới của các tân sinh viên K60 của trường.

Bình minh sinh viên năm 2017 vẫn còn dư âm trong sinh viên NEU. Ảnh do trường cung cấp
Bình minh sinh viên năm 2017 vẫn còn dư âm trong sinh viên NEU. Ảnh do trường cung cấp
Theo chia sẻ của TS. Bùi Trung Hải, Phó trường phòng quản lý sinh viên, trường ĐH Kinh tế Quốc dân chuỗi chương trình  Ngày hội tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân (Neu Youth Festival) lần đầu tiên được tổ chức với tiền thân là chương trình bình minh sinh viên và X- Plode để đón tân sinh viên vào trường.
Hàng năm, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của trường tổ chức song song hoạt động này nhưng năm nay đã cùng phối hợp để tổ chức nên hứa hẹn sẽ rất hoành tráng.
Với chủ đề Endless summer, Neu Youth Festival mang đến một mùa hè với những cung bậc khác nhau, là đam mê khám phá, là khát khao trải nghiệm, là hết mình say đắm.
Chuỗi chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/9 với 3 hoạt động: cuộc thi nhảy Bloom Dance. Cuộc thi này lần đầu tiên được tổ chức. Hiện đã có 20 đội đăng ký dự thi không chỉ sinh viên trong trường mà cả sinh viên ngoài trường và học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Hoạt động thứ hai là hội trại định hướng với 40 gian trại các Câu lạc bộ tổ đội trong trường và các gian hàng của các đơn vị hỗ trợ sinh viên.
Hoạt động cuối cùng là đại nhạc hội diễn ra vào buổi tối. Một sân khấu hoành tráng, sự xuất hiện của các khách mời là các ca sĩ nổi tiếng cùng các tiết mục sôi động sẽ tạo nên một cú nổ cực lớn, cực trẻ trung và mới lạ.
Chương trình hứa hẹn thu hút gần 10.000 sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân và sinh viên các trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng