Chương trình đào tạo làm việc tại Nhật chi phí 0 đồng của Đại học Yersin

TPO - Ngày 17/5, trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân, kiến trúc sư cho 160 sinh viên của trường, trong đó có 6 sinh viên xuất sắc và 20 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt

Ban giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt cho biết trong những năm gần đây Đại học Yersin Đà Lạt có nhiều thay đổi với chương trình đào tạo rút ngắn 3 năm, cùng các học kỳ thực tập, thực tế; sau khi ra trường, sinh viên sẽ có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc. Nhà trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo làm việc tại Nhật chi phí 0 đồng của Đại học Yersin  - ảnh 1 Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt dự lễ tốt nghiệp

Đặc biệt, 3 năm gần đây trường Đại học Yersin Đà Lạt tuyển sinh “Chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản với chi phí 0 đồng” mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên.

Các ngành học được đi Nhật Bản làm việc bao gồm Điều dưỡng, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, Thiết kế nội thất, Quản trị nhà hàng-khách sạn.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được giảng dạy tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí để có thể tự tin khi làm việc tại Nhật. Toàn bộ chi phí đi Nhật và chi phí phát sinh khác khi sang nước này làm việc sẽ được đài thọ 100%. Sinh viên sẽ biết được nơi làm việc tại Nhật Bản ngay từ năm thứ nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng