Chương trình đào tạo và ươm tạo khởi nghiệp đầu tiên ở Việt Nam

TPO - Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Quỹ đầu tư mạo hiểm Nextrans và mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp V- Startup đã cho ra mắt chương trình đào tạo và ươm tạo khởi nghiệp đầu tiên ở Việt Nam.

Lễ ra mắt chương trình đào tạo và ươm tạo khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam
Lễ ra mắt chương trình đào tạo và ươm tạo khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam
Chương trình được xây dựng với mục tiêu đóng góp vào hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, hướng đến phát triển được những công ty khởi nghiệp công nghệ Việt Nam có giá trị tỷ đô (unicorn).

Chương trình mở ra nhiều cơ hội cho các startup phát triển thành những doanh nghiệp cạnh tranh toán cầu, biến ý tưởng thành sản phẩm, lấy khách hàng làm trung tâm mang lại giá trị cộng đồng và vươn ra thị trường quốc tế.

Các bài giảng đều được thực hiện bởi các sáng lập viên các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công hoặc các lãnh đạo cao cấp của các tập đoàn công nghệ lớn.

Các doanh nghiệp khởi nghiệp đăng ký tham gia chương trình có cơ hội nhận được 20.000 đô la vốn mồi từ ý tưởng ban đầu. Sau đó, có thể sẽ tiếp nhận được thêm đầu từ khoảng 200.000 đô la khi đạt được mục tiêu ban đầu. Tiếp tục nhận đầu tư từ vòng 2 từ các nhà đầu tư toàn cầu của Nextrans và trong mạng lưới của chương trình Start&Up.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá