Chương trình học bổng du học tại Đài Loan

TP - Giáo dục Đài Loan đã được công nhận là một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, chú trọng phát triển con người, đào tạo kỹ năng, giáo dục kết hợp thực tiễn phù hợp với xu thế phát triển của thế giới.

Chương trình học bổng du học tại Đài Loan

Đài Loan có nhiều trường Đại học danh tiếng có xếp hạng cao tại châu Á và thế giới. Học tập Đài Loan, học sinh không chỉ có cơ hội được hưởng nền giáo dục hiện đại tiêu chuẩn Mỹ, mà còn có cơ hội học 2 ngoại ngữ, với chi phí thấp như học tại Việt Nam. Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, Đài Loan đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh trên con đường du học.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM HOA - ĐÀI LOAN: là một thành viên của hệ thống Đại học Phật quang Sơn, hệ thống đại học xuyên quốc gia đầu tiên của Đài Loan xếp hạng 30/200 trường đại học của Đài Loan. Để chuẩn bị cho kỳ nhập học vào tháng 9 tới và tạo điều kiện cho sinh viên có nguyện vọng đi du học với chi phí hợp lý, Trường đại học Nam Hoa, Đài Loan đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, chương trình học bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

HỌC PHÍ PHÙ HỢP: chỉ từ 1500-1700USD/kỳ học (còn thêm các khoản khấu trừ học phí, tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm).

NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG: cơ hội nhận được học bổng 50-100% học phí, chương trình học bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Trung, cơ hội lấy HAI BẰNG ĐẠI HỌC cả Đài Loan và Mỹ dành cho học sinh xuất sắc, MIỄN 100% học phí 2 năm cuối trường đại học University of the West, học sinh chỉ phải nộp học phí tại Đài Loan khoảng 1700USD/học kỳ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC TIỀN PHONG

475 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0912.170.676  (Mrs Tuyên) Email: dangtuyen19@yahoo.com

0904.170.759 ( Mrs Tuyết) Email: tuyetngan2007@gmail.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá