Chương trình Học bổng trại hè giao lưu quốc tế Quảng Châu 2015

Chương trình Học bổng trại hè giao lưu quốc tế Quảng Châu 2015 do văn phòng du học Tiền Phong – Báo Tiền Phong kết hợp với Khoa tiếng Trung Quốc Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức, dành cho học sinh, sinh viên từ 16 tuổi trở lên sẽ diễn ra từ 18/7 đến 8/8/2015.

Chương trình Học bổng trại hè giao lưu quốc tế Quảng Châu 2015

Chương trình diễn ra tại Đại học Khoa học và công nghệ Hoa Nam Quảng Châu Trung Quốc (scut.edu.cn), với sự tham gia của hàng trăm học sinh đến từ các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Inđônêxia, Thái Lan, Arập, Nga, Việt Nam…Các bạn sinh viên có thể tự do giao lưu với nhau bằng tiếng Anh, tiếng Trung.

Với những học sinh, sinh viên đăng ký tại Văn phòng du học Tiền Phong sẽ được hỗ trợ ngay 50% suất học bổng trị giá 13.000.000 đồng. Hiện tại văn phòng du học Tiền Phong đang sở hữu 50 suất bổng này để chờ đón các bạn học sinh, sinh viên hiếu học.

Tổng chi phí cho chương trình trại hè năm 2015, các bạn chỉ phải đóng 50% giá trị còn lại là: 13.000.000đ/sinh viên (Mười ba triệu đồng) bao gồm học phí học tiếng Trung, ở đi lại, tham quan các danh lam thắng cảnh của Quảng Châu, học các môn ngoại khóa như võ thuật, nấu ăn, múa, thư pháp, cắt giấy... (Chi phí trên không bao gồm phí làm hộ chiếu và xin visa.)

Chúng tôi luôn có giáo viên đi kèm và quản lý học sinh trong suốt chương trình trại hè. Ngoài ra, các bạn Học sinh PTTH, sinh viên tham gia trại hè có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

Thời gian đăng ký khóa học: Trước ngày 30/6/2015

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay đăng ký Chương trình Học bổng trại hè giao lưu quốc tế Quảng Châu năm 2015 để có được một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và thú vị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng truy cập website:www.duhochocbong.edu.vn; Hoặc liên hệ với Văn phòng du học Tiền Phong tại địa chỉ: Số 475 – Đường Hoàng Quốc Việt; Điện thoại: 0912170676 (Cô Tuyên)

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá