DMCA.com Protection Status

Chuyển tiếp giữa các trường Đại Học Quốc Tế

Với mong muốn mở rộng cơ hội thụ hưởng nền giáo dục Anh Quốc cho các bạn trẻ Việt, British University Vietnam nhận chuyển tiếp du học sinh trên toàn thể giới, sinh viên đang học tại các trường ĐH quốc tế, chương trình liên kết quốc tế, ĐH công lập và dân lập tại Việt Nam. Nhiều suất học bổng lên tới 50% được áp dụng cho năm học 2016. Đăng ký tại: http://bit.ly/2cfNzhB

Chuyển tiếp giữa các trường Đại Học Quốc Tế

Chuyển tiếp linh hoạt từ ĐH quốc tế trong và ngoài nước

Ở một số trường quốc tế trong và ngoài nước, sinh viên khi thi trượt bất cứ môn học nào cũng đều phải học lại môn đó chứ không hề có cơ hội thi lại. Đây là một điểm vô cùng bất lợi cho các em bởi thời gian tốt nghiệp bị kéo dài, tâm lý không thoải mái, và quan trọng là chi phí vượt trội. Tại BUV, thay vì nộp tiền học lại toàn môn học, sinh viên có thể đăng ký thi lại và có thể thi lại tới 2 lần. Hơn nữa, so với các trường ĐH quốc tế khác, học phí tại BUV hợp lý hơn rất nhiều.

Cơ chế chuyển tiếp: Tất cả các du học sinh tại các nước trên thế giới và sinh viên đang theo học các khóa học Cử Nhân tại các trường ĐH Quốc Tế tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin tiếp tục việc học tại Bristish UniversityVietnam.

1.      Chuyển tiếp cùng chuyên ngành học:

a.      Về cơ bản, nếu các bạn đã hoàn thành đầy đủ các tín chỉ cùng chuyên ngành, tương đương với các chương trình năm nhất tại BUV, cơ hội chuyển thẳng vào kỳ đầu tiên của năm thứ hai là chắc chắn.

b.      Với những bạn đã hoàn thành ít hơn hoặc nhiều hơn tổng số tin chỉ của năm nhất cùng chuyên ngành, việc xét tuyển sẽ dựa vào từng hồ sơ cá nhân.

2.      Chuyển tiếp khác ngành học: việc xét tuyển sẽ xét theo tùy trường hợp và theo quy đinh tuyển sinh của BUV.

Cơ chế này dành cho tất cả các em đã đạt trình độ Tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học Tiếng Anh tại BUV trước khi nhập học.  

Chuyển tiếp từ Chương trình liên kết quốc tế

Hiện nay có rất nhiều chương trình liên kết giữa ĐH nước ngoài và ĐH Việt Nam. Điểm hạn chế của một số chương trình này là tính quốc tế của môi trường học tập và bằng cấp liên kết. Tại BUV, 100% giảng viên quốc tế có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc ở nhiều nước khác nhau. Sinh viên BUV tốt nghiệp được cấp bằng trực tiếp bởi các trường Đại học nổi tiếng tại Vương Quốc Anh: University of London và Staffordshire University, hoàn toàn giống với bằng được cấp cho các sinh viên học tại Anh và được công nhận trên toàn cầu.

Tất cả các sinh viên đang theo học các khóa học Cử Nhân Liên Kết Quốc Tế tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin tiếp tục việc học tại Bristish University Vietnam. Việc xét tuyển sẽ tùy theo từng trường hợp, từng chuyên ngành học và theo quy đinh tuyển sinh của BUV cho các khóa học hiện có. Cơ chế này dành cho tất cả các em đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học Tiếng Anh tại BUV trước khi nhập học.

Chuyển tiếp từ ĐH công lập/dân lập trong nước

Sinh viên đã hoàn thành năm đầu tiên tại trường đại học công lập hoặc dân lập trong nước sẽ có cơ hội bước thẳng vào học kỳ đầu tiên khóa Cử nhân do BUV và các khóa học do trường ĐH Staffordshire cấp bằng. Việc xét tuyển sẽ dựa vào từng hồ sơ cụ thể. Cơ chế này dành cho tất cả các em đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học Tiếng Anh tại BUV trước khi nhập học.

Học bổng chuyển tiếp lên tới 50% cùng hỗ trợ học phí

BUV dành rất nhiều suất học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên chuyển tiếp từ ĐH quốc tế, Chương trình liên kết quốc tế hoặc ĐH công lập/dân lập trong nước. Đây là học bổng khuyến học dành cho những bạn có tiềm năng và mong muốn học tập tại môi trường quốc tế hiện đại.

Hơn nữa, BUV luôn nỗ lực bình ổn chi phí học tập. Một số trường quốc tế tăng học phí lên tới hơn 10% mỗi năm, khiến chi phí bị đội lên không hề nhỏ. Riêng tại BUV, học phí tăng rất ít, giúp phụ huynh tiết kiệm khá nhiều về tài chính. Ngoài ra, trường áp dụng chính sách đóng học phí nhiều đợt nhằm giảm gánh nặng cho gia đình.

Cơ sở Ecopark hiện đại

Nằm trong khuôn viên rộng lớn 6,5 ha và vốn đầu tư 70 triệu USD, cơ sở BUV Ecopark chuẩn thế giới khai trương vào năm 2017. Ngoài khu giảng đường, khu văn phòng, khu tự học và khu làm việc nhóm hiện đại, trường còn có riêng tổ hợp nhà hàng khách sạn 5sao cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch. Hệ thống thư viện điện tử và bài giảng khổng lồ cùng các tiện ích thể thao phong phú.

Đăng ký chuyển tiếp tại: http://bit.ly/2cfNzhB

Hoặc liên hệ: 0966 62 99 09 (Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh)

Website: http://www.buv.edu.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng