Citigroup trao học bổng cho sinh viên

36 sinh viên xuất sắc của Đại học Ngoại thương và Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã được nhận giải thưởng của Quỹ học bổng Citigroup tại Việt Nam. Giá trị mỗi học bổng là 2 triệu đồng.

Trong tuần sau, 36 sinh viên của Đại học Kinh tế và Ngoại thương TPHCM sẽ nhận được học bổng này.

Chương trình học bổng này nằm trong một loạt các chương trình hỗ trợ cộng đồng của tập đoàn tài chính ngân hàng Citigroup tại Việt Nam, thực hiện thông qua các khoản viện trợ của Quỹ Citigroup.  Đây là năm thứ 5 liên tiếp Citigroup trao học bổng cho các sinh viện Việt Nam đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Citigroup đã tham gia rất nhiều hoạt động xã hội ở Việt Nam từ khi mới thành lập chi nhánh tại đây. Cho đến nay, Citigroup đã đóng góp hơn 12 tỷ đồng cho các tổ chức từ thiện trong cả nước, bao gồm việc đầu tư vào các phòng học máy tính và thí nghiệm vật lý cho học sinh trung học, trung tâm tin học cho sinh viên và các các hoạt động từ thiện khác như đóng vai trò chính trong việc tài trợ hoạt động Phẫu thuật nụ cười trẻ em (Operation Smile), quyên góp cho hội Chữ thập đỏ quốc tế cũng như các chương trình cho vay dành cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt ở tỉnh Thanh Hoá.

Thông qua mạng lưới toàn cầu bao gồm các nhân viên Citigroup và các tổ chức xã hội, Quỹ Citigroup đã hỗ trợ nhiều dự án trong các lĩnh vực Giáo dục tài chính, Giáo dục thế hệ trẻ, và Xây dựng cộng đồng.

Trong các lĩnh vực này, Quỹ đã tài trợ về tài chính cũng như kinh nghiệm chuyên môn để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, đẩy mạnh kinh tế, và phát triển cộng đồng trên khắp thế giới. Từ năm 2001, Quỹ đã ủng hộ tổng cộng 326 triệu USD cho các nước trên thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá