CLB Trống Đồng, "sân chơi" mới của SV Việt Nam tại Paris

(TPO) CLB Trống Đồng được thành lập với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh cho các sinh viên Việt Nam đang sống và làm việc tại Pháp. CLB sẽ hoạt động trên nhiều lĩnh vực liên quan đến văn hóa như Âm nhạc, Thời trang và Khiêu vũ.

Trong vòng 2 tuần trước Tết, các thành viên trong Ban Tổ chức chương trình Trống Đồng đã hoàn thành một loạt các công việc như: Chuẩn bị biểu diễn, quảng cáo, tập dượt cho đội ngũ ca sĩ... Lượng vé của Ban Tổ chức bán ra đã hết trước ngày diễn 5 ngày. Ban Tổ chức phải in thêm vé bổ sung...

Chương trình mở màn bằng tiết mục thời trang áo dài với màn trình diễn hiệu quả ánh sáng. Kết thúc tiết mục thời trang, Ban Tổ chức lì xì lộc đầu Xuân cho các bạn tham dự. Phần biểu diễn tài năng: gồm hát, độc tấu piano và phần thi Đôi nhảy đẹpTìm một nửa đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả.

Phần biểu diễn của 3 bạn trong nhóm nhảy Hip-hop, với phong cách hiện đại và điêu luyện, cùng phần biểu diễn tài năng của ban nhạc The Bamboo cũng là những phần được khen ngợi nhất.

200 bạn trẻ đã đến xem chương trình
Huy Thịnh - Thành viên ban nhạc The Bamboo và cũng là thành viên Ban tổ chức - cho biết: CLB được thành lập với tiêu chí phi lợi nhuận. “Tất cả vì sinh viên Việt Nam là mục tiêu chính của chúng tôi. Việc tổ chức chương trình ra mắt CLB Trống Đồng nhằm giúp  SVVN đỡ thấy nhớ nhà trong một không khí Tết thật sự cho các bạn” - Huy Thịnh nói.

Dự kiến trong thời gian tới CLB sẽ làm thẻ thành viên cho các bạn sinh viên ham mê các hoạt động văn nghệ. Các thành viên chính thức sẽ được học Khiêu vũ miễn phí, giảm giá khi mua vé xem các chương trình của CLB…

Cũng theo Huy Thịnh, theo kế hoạch mỗi Chủ nhật cuối tháng CLB sẽ tổ chức sinh hoạt một lần. Dự kiến ngày 8/3 tới, CLB sẽ tổ chức một chương trình quy mô có sự tham dự của từ 400 – 500 người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá