Cô chủ nhiệm tiết lộ bí mật Tân Hoa hậu Trái đất: Từng nghỉ học 2 năm

Chính cô chủ nhiệm lớp 9 của Tân Hoa hậu Trái đất Miss Earth Phương Khánh đã tiết lộ những bí mật về cô học trò xinh đẹp, ngoan ngoãn, học giỏi của mình

THCS Mỹ Hóa- nơi Hoa hậu Trái đất 2018 theo học năm học 2011-2012
THCS Mỹ Hóa- nơi Hoa hậu Trái đất 2018 theo học năm học 2011-2012

Trước khi chuyển lên TP HCM học cấp 3 và đi du học, Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 Phương Khánh từng theo học năm lớp 9 tại THCS Mỹ Hóa ở Bến Tre.

Cô Thanh Nguyên - phó hiệu trưởng ngôi trường năm lớp 9 Phương Khánh theo học kể rằng, từ thời THCS, Phương Khánh đã là nữ sinh có vẻ ngoài nổi bật. Lúc đó, cô Thanh Nguyên đã từng phán rằng, sau này Phương Khánh lớn lên, cô bé nhất định sẽ là một ứng viên sáng giá nếu đi thi Hoa hậu.

Cô Kim Chi - giáo viên chủ nhiệm năm lớp 9 nhận xét Phương Khánh là một cô bé rất ngoan ngoãn và lễ phép. Đặc biệt Phương Khánh học tốt trong hai môn Văn, Toán. Tuy nhiên, vì lớn hơn các bạn cùng lớp 2 tuổi nên thời gian đầu Phương Khánh có phần sống khép kín.

Chia sẻ về tuổi thơ của em gái, anh trai Phương Khánh kể rằng bố mẹ cô ly hôn, gia đình Phương Khánh lâm vào cảnh khó khăn. Vì thế, Phương Khánh từng phải nghỉ học 2 năm, tập trung học tiếng Pháp để tìm cơ hội theo mẹ sang Pháp định cư.

Tuy nhiên, khi việc đi định cư của cô gặp trục trặc, anh trai Phương Khánh là người chăm sóc, nuôi nấng cả hai em. Phương Khánh và anh trai rất thân thiết, yêu thương lẫn nhau.

Cô chủ nhiệm tiết lộ bí mật Tân Hoa hậu Trái đất Một giờ sinh hoạt tại THCS Mỹ Hóa
Cô chủ nhiệm tiết lộ bí mật Tân Hoa hậu Trái đất Cô Kim Chi cho biết Phương Khánh rất ngoan ngoãn, học lực tốt và có ý thức tự giác cao

Sau khi tốt nghiệp THCS loại giỏi, Phương Khánh đậu vào THPT Nguyễn Đình Chiểu - một ngôi trường cấp 3 nổi tiếng ở Bến Tre nhưng sau đó, anh trai Phương Khánh đến rút hồ sơ, chuyển Phương Khánh lên TP.HCM học tập và theo học tại trường Quốc tế Việt - Úc trước khi sang Singapore du học.

Hiện tại, Hoa hậu Trái đất đang theo học ngành marketing của trường Curtin University Singapore- một trong những trường công lập có chất lượng đào tạo tốt tại Singapore. Trong phần thi ứng xử của Miss Earth 2018, Phương Khánh gây ấn tượng vì khả năng tiếng Anh tốt, câu trả lời sắc sảo, đúng trọng tâm, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo lẫn khán giả trong nước và quốc tế.

Theo Saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng