Cô giáo bị đánh động thai: Tôi mà đánh học sinh... tôi chịu tội

Qua làm việc với cơ quan chức năng, cô giáo H. khẳng định không có đánh con bà Nghĩa, nếu công an xác minh được việc cô đánh học sinh thì cô chịu tội trước pháp luật.

Cô giáo H. đang được theo dõi tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An. Ảnh: ĐẮC LAM
Cô giáo H. đang được theo dõi tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An. Ảnh: ĐẮC LAM

Ngày 25/3, chị PTH (21 tuổi), cô giáo thực tập tại Trường Mầm non Việt-Lào (phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An), người bị phụ huynh đánh, bắt quỳ xin lỗi, đang được tiếp tục điều trị, theo dõi tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An. Hiện sức khỏe cô H. đã dần ổn định.

Trao đổi với chúng tôi, cơ quan Công an TP Vinh cho biết đang làm thủ tục trưng cầu giám định thương tích của cô H. để làm cơ sở xem xét khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với phụ huynh là bà Phan Thị Nghĩa.

Ngoài việc xác minh sự việc bà Nghĩa đánh cô H., công an đã gặp những người chứng kiến để xác minh làm rõ thông tin có hay không việc bà Nghĩa bắt cô H. quỳ xin lỗi con trai mình (năm tuổi), vì cho rằng cô H. đánh cậu bé. Đồng thời công an cũng đang làm rõ có hay không việc cô H. đánh con bà Nghĩa bầm ở chân.

Thông tin ban đầu cho hay qua làm việc với cơ quan chức năng, bà Nghĩa thừa nhận có đánh cô H. và có bắt cô H. quỳ nhưng theo bà Nghĩa là “quỳ không lâu”.

Trong khi đó cô H. khẳng định: “Tôi không có đánh con bà H. Nếu công an xác minh được việc tôi đánh học sinh thì tôi chịu tội trước pháp luật”.

Cô H. bức xúc nói: “Trước mặt phụ huynh và các bé trường mầm non mà bà Nghĩa bắt tôi quỳ xuống thì thấy rất xấu hổ với mọi người…”.

Cô giáo bị đánh động thai: Tôi mà đánh học sinh... tôi chịu tội  - ảnh 1

Giáo viên bị đánh nhập viện: Đang mang bầu vẫn phải quỳ xin lỗi trẻ

Để bảo vệ đứa con trong bụng, dù khẳng định không đánh cháu K. nhưng giáo sinh H. vẫn chấp nhận quỳ xuống, xin lỗi đứa trẻ 5 tuổi theo yêu cầu của phụ huynh. Ngoài nỗi đau về thể xác và lo sợ cho thai nhi 13 tuần tuổi, giáo sinh trẻ còn mang theo nỗi đau tinh thần vì bị xúc phạm.

Theo PLO

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng