Cô giáo bị đuổi việc vì nhắn tin mùi mẫn với học sinh 11 tuổi

Một cô giáo 41 tuổi có tình cảm và coi cậu học trò 11 tuổi của mình là bạn trai. Không những vậy, cô còn thường xuyên có những hành động thể hiện tình cảm 'kỳ lạ' của mình như nhắn tin, hẹn hò hay ghen tuông với cả bạn gái của nam sinh đó, hành động này khiến cô bị sa thải.

Cô giáo 'yêu' học sinh kém mình 30 tuổi
Cô giáo 'yêu' học sinh kém mình 30 tuổi

Vừa qua, một sự việc hy hữu đã gây chú ý dư luận tại New York, Mỹ khi một cô giáo 41 tuổi có tình cảm và coi cậu học trò 11 tuổi của mình là bạn trai. Không những vậy, cô còn thường xuyên có những hành động thể hiện tình cảm 'kỳ lạ' của mình như nhắn tin, hẹn hò hay ghen tuông với cả bạn gái của nam sinh đó.

Cô giáo này tên là Yi Chen Cheng, giảng dạy bộ môn âm nhạc tại trường PS 1 Courtlandt thuộc quận Bronx, New York. Cậu học sinh lớp 5 mà cô giáo này 'để ý' đã từng nhận được hơn 500 tin nhắn từ năm 2017 đến nay cùng với nhiều lần gọi video và hẹn hò đi mua sắm ở siêu thị.

Khi điều tra qua điện thoại của cô Cheng, cảnh sát đã phát hiện được những đoạn tin nhắn qua lại giữa hai người có nội dung khá mùi mẫn. Đặc biệt là cô Cheng đã gửi cho học sinh của mình những tin nhắn giống như bạn gái đang giận dỗi bạn trai.

Hồi tháng 6/2017, cô giáo này đã gửi cho cậu bé tin nhắn với nội dung: 'Đừng bao giờ coi tôi như vật thay thế cho bạn gái của cậu! Đây đã là lần thứ hai cậu để lộ những tâm sự thầm kín của tôi cho người khác biết rồi. Chả lẽ tôi chỉ là một trò tiêu khiển không hơn không kém đối với cậu thôi sao? Lại một lần nữa, cậu làm tôi tổn thương. Hãy cứ kể cho mọi người biết đi, tôi không còn yêu thương gì cậu nữa đâu. Chúc ngủ ngon!'.

Cô còn ghen tuông ra mặt với bạn gái của nam sinh và còn khẳng định là mình đã yêu cậu nhóc trong một thời gian dài: 'Rõ là cậu đã sử dụng tôi để làm cô gái ấy phải ghen tị, và rõ là cậu quan tâm đến cô ấy nhiều hơn tôi! Cậu có biết tôi vẫn yêu cậu đến nhường nào không, sau tất cả những gì đã diễn ra?'.

Không ít lần, Cheng đã công khai gọi cậu bé 11 tuổi là bạn trai và công bố cho nhiều bạn bè của mình biết điều này.

Cô giáo này cho rằng, 'chuyện tình' của mình và cậu học sinh 11 tuổi là hoàn toàn bình thường và hợp pháp vì cô không có bất cứ hành động xâm hại tình dục gì với cậu bé. Thậm chí, khi một người bạn nhắn tin can ngăn mối quan hệ sai trái này, cô Cheng còn đáp lại: 'Nếu tôi và cậu bé không quan hệ tình dục, thì tôi nghĩ nó không hề phạm pháp chút nào'.

Cô giáo bị đuổi việc vì nhắn tin mùi mẫn với học sinh 11 tuổi - ảnh 1 Ngôi trường PS 1 Courtlandt nơi Cheng từng làm việc

Dù cơ quan điều tra không phát hiện bất cứ hành vi xâm hại hay ấu dâm nào của cô giáo này và không bị khởi tố. Tuy nhiên, hành động của cô đã phải trả giá bằng việc bị trường PS 1 Courtlandt sa thải và đồng thời Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cũng khai trừ Cheng ra khỏi ngành sau 16 năm cô làm việc với tư cách giáo viên tại New York.

Bất ngờ hơn, khi đã bị khai trừ khỏi ngành giáo dục nhưng cô giáo này vẫn được nhận vào trường Piano School of NYC và được phân công đến nhà dạy đàn cho học sinh. Không ít phụ huynh cũng đang lo ngại về điều này và cực kỳ thận trọng khi để cô giáo Cheng đến dạy dỗ con mình.

Theo Báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng