Cô giáo Hưng Yên 'lập đàn cầu nắng' cổ vũ Olympic Việt Nam

Một cô giáo tại Hưng Yên vận động học sinh mang nồi niêu xoong chảo, lập đàn cầu nắng để cổ vũ đội bóng Olympic Việt Nam trong trận bán kết với Hàn Quốc vào chiều nay.

 Cô giáo vận động học sinh mang nồi niêu xoong chảo cỗ vũ đội tuyển Việt Nam.
Cô giáo vận động học sinh mang nồi niêu xoong chảo cỗ vũ đội tuyển Việt Nam.

16h hôm nay (29/8), đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ đá trận bán kết bóng đá nam với đội Olympic Hàn Quốc tại  Asiad 18.

Nhằm cổ vũ đội bóng đá Việt  Nam, nhiều trường đại học đã cho sinh viên nghỉ học, thậm chí có trường còn tổ chức tường thuật trực tiếp trận bóng.

Mới đây, trang facebook “Khoái Châu Confession” của trường THPT Khoái Châu (Hưng Yên), một cô giáo nhắn nhủ học sinh chuẩn bị “nồi niêu xoong chảo” và "lập đàn cầu nắng" để buổi tường thuật trực tiếp tại Trường THPT Khoái Châu diễn ra suôn sẻ.

Trường Đại học Kinh tế quốc dân cũng tổ chức để cho sinh viên xem trận bán kết này tại hội trường A, nhà văn hóa của trường nơi có các màn hình lớn.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội bố trí màn hình lớn để hàng nghìn cổ động viên cổ vũ cho tuyển Olympic Việt Nam.

Trước đó, ngày 28/8, Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội phát thông báo, cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018.

"Để tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại trường tham gia cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018 diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8/2018. Được sự đồng ý và cho phép của Ban giáo hiệu nhà trường, Phòng Công tác học sinh sinh viên thông báo cho sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy khóa K16, K17, K18 được nghỉ buổi chiều Thứ tư (ngày 29/8/2018).

Lưu ý: Sinh viên nghỉ học cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam với tinh thần đoàn kết, thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, sinh viên cổ vũ phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong và sau khi giải đấu kết thúc.

Trên đây là thông báo cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018. Đề nghị giáo viên chủ nhiệm các lớp cao đẳng chính quy khóa K16, K17, K18 thông báo cho sinh viên biết và thực hiện."

Liên quan đến thông tin trên, đại diện của Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội xác nhận cho biết, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Phòng công tác sinh viên yêu cầu giáo viên chủ nhiệm của các lớp thông báo cho sinh viên được nghỉ học buổi chiều ngày 29/8 để tham gia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam đá trận bán kết Asiad 2018 với đội tuyển Olympic Hàn Quốc.

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng