Cô giáo tát học sinh lớp 3 bị chuyển công tác

TPO - Theo cô Nguyễn Thị Liên - Hiệu trưởng Tiểu học Trưng Vương Hà Nội, Hội đồng kỷ luật trường đã đình chỉ việc dạy học của cô Phạm Quỳnh Anh đến hết năm học vì đã tát học sinh.

Cô Quỳnh Anh (áo đen) tại trụ sở công an. Ảnh: VnExpress.

Cô Liên cũng cho biết, trường đã gửi báo cáo kết quả xử lý giáo viên đánh học sinh lên Phòng Giáo dục và UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Vì vậy, kết luận cuối cùng về hình thức kỷ luật đối với cô Phạm Quỳnh Anh sẽ do Phòng Giáo dục quận Hoàn Kiếm quyết định.

Trong thời gian này, cô Quỳnh Anh sẽ chuyển sang làm công tác thư viện của nhà trường.

“Dù gia đình em Thảo không có đề nghị, yêu cầu gì nhưng trường vẫn phải làm nghiêm để làm gương cho các giáo viên khác” – cô Liên khẳng định.

Sáng 29/11, khi đi qua chỗ Phương Thảo, thấy em quên viết hoa đầu dòng, cô Phạm Quỳnh Anh - chủ nhiệm lớp 3A, trường tiểu học Trưng Vương (Hà Nội) đã dùng thước quật vào tay, rồi tát mạnh vào mặt học sinh này.

Em Thảo cho biết, cô giáo Quỳnh Anh cũng dùng thước quật vào má bạn Cường và Huệ Anh cùng lớp vì “tội” viết chữ to, sai chính tả.

Ngay chiều cùng ngày, anh Phạm Đình Thắng, bố cháu Thảo thấy mặt con có vết tím bầm, đã đưa co gái ra công an phường Lý Thái Tổ trình báo. Công an đã mời ban lãnh đạo nhà trường, cô giáo Quỳnh Anh và cháu Thảo ra trụ sở làm việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá