Cô giáo tổ chức hành hung bạn trong taxi bị cảnh cáo toàn ngành

Nghi bạn đăng "ảnh nóng" của mình lên mạng, cô giáo trẻ ở Hà Tĩnh gọi người đến hành hung. Nhà trường ra quyết định kỷ luật cô vì hành vi này.

Ngày 11/1, thầy giáo Phan Văn Tuấn, Hiệu trưởng THCS Sông Trí (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, trường vừa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo toàn ngành đối với cô Trần Thị Phương (giáo viên dạy môn Mỹ Thuật) vì có dấu hiệu phạm tội cố ý gây thương tích cho người khác.

"Cô Phương đã viết bản kiểm điểm thừa nhận sai lầm. Quyết định kỷ luật có thời hạn một năm", thầy Tuấn nói.

Một tháng trước, xích mích xảy ra khi chị Phan Thị Hồng Ngọc (24 tuổi) đăng một bức "ảnh nóng" của cô Phương lên mạng xã hội, và nói rằng do Mai Thị Thu Thảo (25 tuổi) thực hiện. Phương và Thảo sau đó tìm Ngọc để "giải quyết".

Ngày 11/12, Phương gọi Thảo cùng hai người đàn ông đến phòng trọ của Ngọc, kéo ra ngoài, lôi lên taxi hành hung. Sau khi cắt tóc làm nhục, đâm cảnh cáo, nhóm Thảo rút đi. Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh xác nhận chị Ngọc khâu 10 mũi ở đầu và 4 mũi ở tay.

Lấy lời khai của 4 người, nhà chức trách xác định người trực tiếp đánh chị Ngọc gây thương tích là Thảo. Phương có vai trò chủ mưu.

Cả hai bên sau đó đã thỏa thuận bồi thường, chị Ngọc có đơn từ chối giám định thương tích và đề nghị không khởi tố vụ án.

Công an thị xã Kỳ Anh ra quyết định xử phạt hành chính đối với cô Phương, Mai Thị Thu Thảo cùng hai người đàn ông khác về hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng