Cơ hội có chứng chỉ quốc tế khối ngành kinh tế

TPO - Sáng 12/4, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) cùng Học viện Ngân hàng.

Cơ hội có chứng chỉ quốc tế khối ngành kinh tế

Theo đó, trong chương trình hợp tác này, hai bên sẽ giới thiệu chương trình đào tạo quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh cũng như những lợi ích khi đạt được chứng chỉ này đến sinh viên, cựu sinh viên của Học viện.

Thỏa thuận đem tới cơ hội được chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế song hành với bằng cử nhân uy tín, tạo điều kiện để sinh viên tham gia các sân chơi trí tuệ trong nước và khu vực của ICAEW.

Cũng trong khuôn khổ hợp tác, hai bên sẽ cùng nhau thực hiện cam kết cho mục tiêu chung của hai tổ chức nhằm đóng góp vào sự phát triển và thúc đẩy nhgeef nghiệp tài chính, kế toán tại Việt Nam.

Thúc đẩy các hoạt động hợp tác mang lại lợi ích chung khác bao gồm tạo điều kiện để giảng viên của Học viện được tiếp cận với giáo trình gốc cùng nhiều tài liệu trực tuyến khác của ICAEW...

Trước đó, ICAEW đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TPHCM. Được biết trước khi ký biên bản ghi nhớ với hai trường, ICAEW đã có quan hệ hợp tác với các trường ĐH đầu ngành trong linh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh như ĐH Anh quốc Việt Nam, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Kinh tế thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng