Cơ hội giành học bổng MDIS cho sinh viên Việt Nam

Theo thông tin từ Học viện Phát triển Quản lý Singapore, học viện này sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinh từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 7 tại Hà Nội và TP HCM. Sinh viên theo học tại MDIS ở Singapore có thể nhận bằng cấp được công nhận trên toàn cầu với mức chi phí hợp lý.

Cơ hội giành học bổng MDIS cho sinh viên Việt Nam

Được thành lập vào năm 1956, MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất ở Singapore cho việc học tập suốt đời. Những chương trình học tập lấy chứng chỉ và bằng cấp của MDIS sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho nền kinh tế mới nổi và đang phát triển của Việt Nam. MDIS cung cấp những khoá học thuộc các lĩnh vực Kinh tế và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Khoa học cuộc sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Du lịch và Quản lý khách sạn được cung cấp từ các trường đại học lớn trên thế giới như Đại học Bangor (Vương quốc Anh), Trường Đào tạo Kinh doanh Grenoble (Pháp), Đại học thành phố Oklahoma (Hoa Kỳ), Đại học Southern Cross (Úc) và nhiều hơn thế nữa.

Theo tuyển dụng của HR2B thì nhu cầu lớn nhất của các sinh viên Việt Nam là được nhận chứng chỉ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Việc địa lý Việt Nam gần đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc đã giúp lĩnh vực trên trở thành trung tâm hấp dẫn cho các công ty công nghệ, đặc biệt là những người thích khám phá đến các địa điểm gia công phần mềm như Ấn Độ hoặc Nam Mỹ, nơi có sự khác biệt lớn nhất về văn hoá về thông tin liên lạc. 

Các buổi chia sẻ để tìm hiểu thêm về chương trình và các suất học bổng hiện có: tại Sheraton Hotel, 88 Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (Từ 14:00 – 17:00), ngày 16/07/2016; và tại Pullman Hotel, 40 Cát Linh, Hà Nội ngày 17/07/2016 (Từ 9:00 – 12:00) hoặc truy cập www.mdis.edu.sg để tìm hiểu thêm thông tin.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá