Cơ hội hiếm có trải nghiệm du học hè tại Havard và MIT

Được bước chân vào giảng đường Đại học hàng đầu thế giới như Havard hay MIT luôn là "tuyệt đỉnh ước mơ" của hàng triệu học sinh toàn thế giới. Giấc mơ tưởng như xa vời đó lại đang có cơ hội trở thành hiện thực với chương trình du học hè đặc biệt Leadership 2016 tại Mỹ của Trung tâm Anh ngữ ISTAR.

Cơ hội hiếm có trải nghiệm du học hè tại Havard và MIT

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh trong độ tuổi từ 12 – 17 có cơ hội được trải nghiệm khám phá và phát triển khả năng tư duy tại một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, trung tâm anh ngữ ISTAR - đại diện duy nhất của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới The Princeton Review - chính thức ra mắt chương trình du học hè Leadership 2016 tại Mỹ trong 3 tuần từ 9/7/2016 – 30/7/2016.

Tham gia chương trình, các em không chỉ được tham quan những địa điểm, địa danh nổi tiếng tại New York, Washington và Massachusetts mà còn được phát triển toàn diện những kỹ năng bản thân, giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, giao lưu kết bạn với những người bạn quốc tế, tham gia những chương trình học hiện đại, tiếp thu những bài giảng của các giáo sư tại 2 trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới là Havard và MIT.

Cơ hội hiếm có trải nghiệm du học hè tại Havard và MIT - ảnh 1
Hầu hết các em sau chuyến “du học mini” này đều được nâng cao về tính tự lập, suy nghĩ logic và chủ động giải quyết tình huống, tạo nền tảng cho hành trình học tập trong tương lai. Một môi trường mới lạ, cùng với kinh nghiệm dẫn dắt của ISTAR và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, sẽ giúp các em khai phá thêm những tiềm năng và tư duy – điều mà nền giáo dục Việt Nam chưa thể làm tốt được.

Trong chuyến hành trình của mình, tuần đầu tiên các em sẽ được tham quan và học tập tại Đại học Havard - cái nôi của những thiên tài thế giới. Đội ngũ tư vấn viên, sinh viên của Havard sẽ đảm bảo công tác truyền thụ những phương pháp học tập phù hợp lứa tuổi, hiệu quả và tiên tiến nhất đến các em.

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa như tham quan cung đường mòn Boston, đài quan sát Boston, bảo tàng mỹ thuật, tham dự hội thảo tại phòng lưu niệm và bảo tàng F. Kennedy cũng là những trải nghiệm thú vị cho óc quan sát nhạy cảm của các em.

Cơ hội hiếm có trải nghiệm du học hè tại Havard và MIT - ảnh 2
Tuần thứ hai, các em sẽ được khám phá thành phố Boston, Bảo tàng khoa học, Thủy cung, tòa nhà Chính phủ, tham quan và học tập tại Đại học Boston, Đại học MIT với những nội dung hữu ích như: lớp học về robot ở MIT, tham quan phòng thí nghiệm và tham dự hội thảo đặc biệt với sinh viên ưu tú từ Havard và MIT.

Sang tuần thứ ba, giác quan của các em sẽ được khơi mở khi sẽ dành toàn bộ thời gian để đi thăm các địa điểm nổi tiếng tại thành phố New York và thủ đô Washington như phố Wall, Quảng trường Thời Đại, tượng nữ thần Tự Do, Công viên trung tâm, nhà Trắng, Bảo tàng Smithsonian, Đài tưởng niệm Washington, các trường đại học nổi tiếng trong Liên minh Ivy… Mỗi địa danh là một công trình khẳng định tài năng và trí tuệ nhân loại, chắc chắn sẽ giúp các em có những trải nghiệm thực tế quý giá về cuộc sống, văn hóa và con người Mỹ.

Điểm đặc biệt trong chương trình du học hè Leadership năm nay là các em học sinh sẽ được tiếp cận chương trình lãnh đạo tốt nhất trên thế giới từ Havard Kennedy School, được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư nổi tiếng, làm việc nhóm với các sinh viên tại trường Havard và MIT. Lớp học sẽ sử dụng phương pháp “Role model” để khám phá hiệu quả các hình mẫu lãnh đạo qua việc phân tích số liệu, thảo luận về triết lý và thành tựu của họ. Từ đó, các em sẽ nhận thức được phong cách học tập của các nhà lãnh đạo và doanh nhân nổi tiếng tại Mỹ, rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Ngoài ra, những giảng viên của Đại học MIT sẽ góp phần nâng cao tư duy cho các em bằng việc giảng dạy các vấn đề như thiên văn, máy móc, năng lượng… giúp các em rèn luyện khả năng suy nghĩ logic và nhận thấy được mối quan hệ tương quan giữa khoa học và thế giới xung quanh.

Việc giảng dạy hoàn toàn bằng giảng viên và trang thiết bị hiện đại của Đại học Havard và MIT danh tiếng sẽ bảo chứng cho mức độ hiệu quả mà các em nhận được sau khi tham gia khóa du học hè này. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du học hè, Trung tâm Anh ngữ ISTAR luôn đặt sự an toàn của các em lên hàng đầu với chế độ chăm sóc đặc biệt 24/24 nhằm đảm bảo các em không gặp bất cứ khó khăn nào trong 3 tuần tại Mỹ.

Trong suốt quá trình du học hè các em sẽ được chăm sóc tận tình từ nơi ở, di chuyển, chăm sóc cá nhân đến vấn đề ăn uống. Cùng với đó là chế độ bảo hiểm trong suốt chuyến đi cũng là việc quan trọng giúp các phụ huynh yên tâm hơn để con có một mùa hè trọn vẹn và ý nghĩa.

Cuộc hành trình tại một vùng đất xa xôi nhưng hiện đại là thử thách nhỏ cho các em nhưng cũng là cơ hội “vàng” để tiếp thu văn hóa, phương pháp giáo dục thời đại mới. Chắc chắn, ngoài việc có được những giây phút giải trí thoải mái, các em sẽ được trang bị thêm những kiến thức thực tế bổ ích, phát triển tư duy trong học tập, nuôi dưỡng ước mơ và xây dựng định hướng phát triển bản thân để thành công trong một tương lai không xa.

Chương trình bắt đầu nhận đăng ký từ nay đến hết ngày 9/5/2016.

Để đăng ký tham gia hoặc tìm hiểu thêm về chương trình, quý phụ huynh vui liên lạc theo số Hotline 0912.170.676 - 0964.102.268 hoặc truy cập website http://istarenglish.edu.vn/vn/

Địa chỉ liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ ISTAR

- Tầng 1 - T6  - 08KĐT Nam Cường 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội

- Tầng 4 Lotte Mart, tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn, Hà Nội,

- Lầu 6 - 538 Cách mạng tháng 8, quận 3, Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá