Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quốc tế tại Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra ký kết đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, cấp bằng quốc tế.

Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra ký thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình Master of TESOL and FLT.
Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra ký thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình Master of TESOL and FLT.
Nhằm đáp ứng mong muốn của nhiều bạn trẻ về một khóa học tại Việt Nam, nhận bằng quốc tế với chi phí hợp lý, ngày 28/11, Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (Master of TESOL and FLT). 

Đại học Canberra đã hợp tác đào tạo với Việt Nam suốt 40 năm qua. Đây là một trong số ít trường có chất lượng đào tạo thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tốt hàng đầu ở Australia. Chương trình MTESOL & FLT liên kết với Đại học Hà Nội sẽ do Đại học Canberra trực tiếp quản lý để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, hỗ trợ người học tối đa.

Chương trình gồm hai giai đoạn. Sau khi hoàn thành giai đoạn một trong vòng 7 tháng đầu, học viên được Đại học Hà Nội cấp chứng chỉ bồi dưỡng sau đại học. Sau khi hoàn thành các môn học thuộc giai đoạn hai trong vòng một năm, học viên sẽ được Trường Đại học Canberra cấp bằng Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quốc tế tại Đại học Hà Nội - ảnh 1 Đại học Canberra nổi tiếng trong việc xây dựng các chương trình học mang tính ứng dụng và linh hoạt cao

Thuộc top 10 các trường đại học thế hệ mới của Australia, Đại học Canberra nổi tiếng trong việc xây dựng các chương trình học mang tính ứng dụng và linh hoạt cao, có hệ thống hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp, từ đội ngũ giảng viên đến nhân viên hành chính và các cấp quản lý. Các học viên tham gia chương trình MTESOL & FLT sẽ được tiếp cận với cổng thông tin thư viện của Đại học Hà Nội và thư viện trực tuyến của Đại học Canberra. Bên cạnh đó, hai trường cũng sẽ phối hợp tổ chức định kỳ các hội thảo để giúp học viên trao đổi kỹ năng và phương pháp học tập.

Đặc biệt, chương trình MTESOL & FLT được thiết kế phù hợp với các đối tượng học viên từ nhiều nền tảng giáo dục khác nhau. Theo Giáo sư Ting Wang (Phó Trưởng khoa Giáo dục, Đại học Canberra), chương trình dành cho những người yêu thích công việc giảng dạy ngoại ngữ và xây dựng chính sách giáo dục.

Cơ hội nhận bằng thạc sĩ quốc tế tại Đại học Hà Nội - ảnh 2 Chương trình MTESOL & FLT được thiết kế phù hợp với các đối tượng học viên từ nhiều nền tảng giáo dục khác nhau

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Trào (Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội) khẳng định, chương trình có tính thực tiễn cao, đồng thời tạo ra diễn đàn để những người theo học được chia sẻ quan điểm trong lĩnh vực giảng dạy, ứng dụng tiếng Anh trong bối cảnh cụ thể của Việt Nam. Vì vậy, chương trình MTESOL là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp phát triển sự nghiệp và tầm nhìn của bản thân học viên.

"Học viên tham gia chương trình được đảm bảo về chất lượng, học phí hợp lý. Không chỉ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, sinh viên của chúng tôi chắc chắn sẽ có những trải nghiệm sau đại học đáng giá", Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Trào cam kết.

Lựa chọn học chương trình MTESOL, chị Nguyễn Hương Quỳnh Hoa (Giáo viên tiếng Anh, trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam) bày tỏ hy vọng về tính hiệu quả từ chương trình liên kết giữa Đại học Canberra và Đại học Hà Nội. "Với đội ngũ giáo sư giỏi, sự hỗ trợ chuyên nghiệp, chương trình học ưu việt và các hoạt động bổ trợ phong phú, tôi mong rằng khóa học sẽ là một vụ mùa bội thu của bản thân mình và các học viên", chị Quỳnh Hoa chia sẻ.

Đối tượng tuyển sinh chương trình MTesol:

Giai đoạn một (Graduate Diploma in Tesol): Cử nhân tiếng Anh (các hệ) và Cử nhân các chuyên ngành khác có liên quan sẽ được Ban tuyển sinh Trường Đại học Hà Nội xét duyệt hồ sơ theo từng trường hợp.

Giai đoạn hai (Master of TESOL and FLT): Tuyển thẳng vào giai đoạn 2 những học viên đã hoàn thành chương trình Giai đoạn một (Graduate Diploma) của trường Đại học Hà Nội và có hồ sơ hợp lệ.

Để biết thêm thông tin về chương trình, liên hệ: Văn phòng MTesol Program
Địa chỉ: Phòng 215 - 217, tầng 2, nhà A, Trường Đại học Hà Nội
ĐT: 024-35430265 và 024-38544338 / Ext: 1145 / Hotline: 0968134536
Email: hanupartnerships@hanu.edu.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng