Cơ hội việc làm cho nhân sự CNTT 2014

TP - Nhằm mục tiêu hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngành CNTT, cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, ngày 7/6 tại Hà Nội, hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech phối hợp với Mạng tuyển dụng, tìm việc CleverJobs và Trung tâm Giới thiệu việc làm T.Ư Đoàn tổ chức “Tuyển dụng nhân sự CNTT 2014”.

Hàng trăm nhân sự ngành CNTT tham gia ứng tuyển
Hàng trăm nhân sự ngành CNTT tham gia ứng tuyển

Các sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Chương trình đào tạo quốc tế Aptech, các khoa CNTT, Toán tin, Tin ứng dụng của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, những nhân sự đã đi làm trong ngành CNTT đều là những ứng viên ưu tú cho chương trình tuyển dụng lần này.

Đây là chương trình thường niên nằm trong kế hoạch hỗ trợ việc làm cho nhân sự trong lĩnh lực CNTT của Backhoa-Aptech. Năm 2013, chương trình đã thu hút tổng số 1.098 hồ sơ ứng viên tham dự và tuyển dụng thành công hàng trăm nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp lớn như: NetNam, Fsoft, Gameloft, CMC, Garena, FTL, Tinh Vân, Niteco Việt Nam, ETC...

Tiếp nối thành công chương trình năm ngoái, năm nay “Ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT 2014” được tổ chức thành 2 đợt (Đợt 1 từ ngày 7 đến 11/6; Đợt 2 từ ngày 14 đến 18/6) tại Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech, Tòa nhà HTC, (236B, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Trải qua 2 vòng, những ứng viên xuất sắc nhất, phù hợp nhất sẽ được nhận vào làm việc ngay tại doanh nghiệp và hưởng mức lương cao và nhiều chế độ phúc lợi.

Tham dự chương trình ngày hội tuyển dụng năm nay, các ứng viên sẽ được tham gia khóa đào tạo kỹ năng miễn phí do diễn giả Ngô Minh Tuấn, Tổng giám đốc Tập đoàn Vareco trực tiếp giảng dạy. Bạn Nguyễn Quang Đại, sinh viên năm cuối trường Đại học Bách khoa Hà Nội chia sẻ: “Đây là một chương trình rất thiết thực và bổ ích cho những sinh viên ngành CNTT. Tham gia tuyển dụng, mình biết rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng nhân sự của những doanh nghiệp lớn hàng đầu về CNTT hiện nay, nó là cầu nối giữa người lao động và người tuyển dụng lao động. Nếu trúng tuyển mình sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để thể hiện năng lực của bản thân”.

Hội thảo quốc tế về tài chính tại Việt Nam

Trường ĐH Ngoại thương phối hợp Hiệp hội Tài chính Quốc tế Việt Nam (VFAI) vừa tổ chức Hội thảo Quốc tế về Tài chính năm 2014 tại Hà Nội.

Tham dự và phát biểu tại hội thảo có GS. TS David Ding, Trường Kinh tế & Tài chính (ĐH Massey, Albany, New Zealand); TS Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch hiệp hội VFAI; GS.TS Hoàng Văn Châu, Hiệu trưởng ĐH Ngoại thương cùng đông đảo các nhà khoa học, các chuyên gia, các học giả, các nghiên cứu sinh và các nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế; các chuyên gia, các nhà quản lý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng và các cán bộ, giảng viên, sinh viên.

 Hội thảo thúc đẩy nghiên cứu và trao đổi các vấn đề tài chính nổi bật trên toàn cầu cũng như tại thị trường tài chính châu Á và Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, hội thảo còn mở ra một diễn đàn cho các chuyên gia, các học giả và các nhà quản lý của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Đầu tư Tài chính…      

 Thục Anh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá