Cơ hội việc làm trao tận tay sinh viên

TPO - Sáng nay 10/11, tại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội diễn ra buổi tọa đàm Cơ hội việc làm cho sinh viên tại Eurowindow và các Cty thành viên của Tập đoàn T&M Trans.

Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên

Bất kỳ bạn trẻ nào cũng mong muốn được làm việc tại một tập đoàn lớn, trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thử sức và thăng tiến. Tham gia vào buổi toạ đàm này, các bạn sinh viên được tiến tới gần hơn những mong muốn ấy.

Trong buổi tọa đàm, đại diện các Cty thành viên đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động tiêu biểu của Tập đoàn T&M Trans và những cơ hội nghề nghiệp dành cho các sinh viên trong từng lĩnh vực hoạt động cụ thể.

Các sinh viên có thể nộp đơn dự tuyển bằng cách điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin việc và tham gia tuyển dụng trực tiếp tại bàn đăng ký của các Cty.

100 sinh viên đến đăng ký sớm nhất trong buổi tọa đàm sẽ được tham gia chuyến đi thăm quan thực tế tại Trung tâm Thương mại Vật liệu xây dựng và Trang thiết bị nội thất Mê Linh Plaza vào sáng Chủ nhật 12/11.

Song song với chương trình này, Eurowindow còn tổ chức chương trình “Học bổng Eurowindow cho các sinh viên giỏi và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn” dành cho sinh viên của 5 trường đại học trên địa bàn Hà Nội là: Xây dựng, Kiến trúc, Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Học viện Tài chính Kế toán.

Tập đoàn T&M Trans thành lập năm 1994, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Các Cty thành viên và văn phòng đại diện của Tập đoàn có trụ sở tại CHLB Đức, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Việt Nam và Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất. Cty Cửa sổ nhựa châu Âu (Eurowindow) là một trong những dự án mà tập đoàn T&M đầu tư tại Việt Nam.

Buổi tọa đàm do Eurowindow phối hợp với Câu lạc bộ Nguồn nhân lực của trường ĐH Ngoại thương triển khai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá