Có một khai giảng rất khác của các WISHer

TPO - Hôm nay, hơn 1400 học sinh và 200 thầy cô trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018 – năm học mang chủ đề “I'd reach, I'd reach so much higher”. Đây là năm học thứ 7 của thầy và trò Wellspring và tiếp tục là năm học có nhiều điểm mới “đậm chất Wellspring”.

Có một khai giảng rất khác của các WISHer

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi lẵng hoa chúc mừng thầy và trò trường Wellspring Hà Nội nhân dịp khai giảng năm học mới.

Phần lễ khai giảng được tổ chức trang trọng với Thông điệp năm học của cô Tổng Hiệu trưởng Lê Tuệ Minh, lễ thắp đuốc, truyền lửa, tôn vinh các “giá trị Wellspring” để mỗi học sinh được ghi nhớ những giá trị cốt lõi của mỗi WISHer: tôn trọng – sáng tạo – tự tin – khám phá – đam mê – khát vọng – thử thách – trung thực – bền bỉ - cảm hứng.

Có một khai giảng rất khác của các WISHer - ảnh 1
Có một khai giảng rất khác của các WISHer - ảnh 2

Phần hai của ngày khai giảng là một đặc sản của Wellspring: chính các bạn học sinh là tác giả của ngày hội khai giảng với hoạt động karaoke corner, STEm corner, Wellspa – góc spa dành cho thầy cô và phụ huynh … và đặc biệt là Triển lãm Nghệ thuật đương đại chủ đề “Tái sinh”, một ý tưởng táo bạo của câu lạc bộ Khéo tay đã thành hiện thực đang mang lại một bất ngờ lớn đối với khách tham quan.

Có một khai giảng rất khác của các WISHer - ảnh 3
Có một khai giảng rất khác của các WISHer - ảnh 4

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thạc sĩ Lê Tuệ Minh, Chủ tịch điều hành, Tổng hiệu trưởng trường Phổ thông liên cấp khẳng định “tầm nhìn toàn cầu, sáng tạo, không ngừng học hỏi, kiên định đam mê” chính là tầm nhìn và phương châm giáo dục tại Wellspring.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá