Con bị giành đồ chơi, phụ huynh xông vào lớp tát bé gái 2 tuổi ngay trước mặt cô giáo

TPO - Một phụ huynh xông vào Trường mầm non Trumpkids (địa chỉ tại số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đánh trẻ 2 tuổi, do bé này tranh giành đồ chơi của con mình.

Phụ huynh đánh trẻ 2 tuổi trong lớp học (ảnh cắt từ clip).
Phụ huynh đánh trẻ 2 tuổi trong lớp học (ảnh cắt từ clip).

Ngày 1/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip với nội dung 2 bé gái giành đồ chơi dẫn đến cắn nhau tại một lớp học mầm non. Sau đó, một người đàn ông xông vào tát, túm tóc, đánh một bé gái.

Theo đoạn video được camera ghi lại, một phụ huynh đến đón con, ở lớp thuộc Trường mầm non Trumpkids (địa chỉ tại số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) thấy con gái khóc vì bạn tranh giành đồ chơi.

Ngay lập tức, phụ huynh này đã lao vào tát mặt, giật tóc và chỉ tay dọa nạt, bắt em bé 2 tuổi giành đồ chơi của con phải khoanh tay xin lỗi.

Đại diện Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai cho biết, sự việc xảy ra ngày 30/9 tại lớp nhà trẻ D2, trẻ ở đây trong độ tuổi 24 đến 36 tháng. Ngay sau khi sự việc xảy ra  vào khoảng 16 giờ, khi đó là giờ tan trường nên phụ huynh được vào lớp đón con.

 

Theo báo cáo nhanh của cơ sở giáo dục mầm non, chiều đó, hai bé 2 tuổi là P.T.B.A. và H.C.T. đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A. cầm tay bé C.T. giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T. khóc. Cùng lúc, bố của bé C.T. là Hoàng Văn H. đến đón thấy con và xảy ra sự việc nói trên.

Ngay sau đó, phòng GD&ĐT và UBND phường Cốc Lếu đã yêu cầu trường mầm non Trumkids báo cáo, tường trình sự việc. Trường cũng đã tổ chức thăm hỏi bé B.A.; phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan, đồng thời yêu cầu nhà trường kiểm điểm, xử lý với các giáo viên tại lớp D2 không can ngăn phụ huynh đánh trẻ trong lớp.

Được biết, hiện tại cháu bé bị đánh đang được gia đình đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. 

Bộ Giáo dục nói về việc đình chỉ hiệu trưởng đại học Tôn Đức Thắng

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã chính thức lên tiếng về việc Tổng liên Đoàn Lao động Việt Nam đình chỉ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng đối với ông Lê Vinh Danh.

Thách thức từ chương trình, SGK mới: Đánh vật với Tiếng Việt 1

Nhiều phụ huynh, giáo viên lớp 1 kêu trời vì bài học thiết kế nặng, quá sức học sinh. Không ít học sinh phải học đến 22 giờ đêm để theo kịp chương trình.

Xôn xao chương trình Tiếng Việt lớp 1 quá nặng, Bộ GD&ĐT lên tiếng

TS Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD&ĐT, cho rằng nhận định của phụ huynh về chương trình Tiếng Việt 1 nặng là chưa có cơ sở khoa học.

Chàng trai vàng Olympic Toán: Nói em ‘vua giải thưởng’ là hơi quá

Ngô Quý Đăng, lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên là thí sinh nhỏ tuổi nhất đội tuyển Việt Nam xuất sắc giành huy chương vàng Olympic Toán quốc tế 2020. Em chia sẻ, năm sau vẫn sẽ gắn bó với môn Toán, vì Đăng biết vẫn còn nhiều thử thách ở bộ môn này đang chờ đón em ở phía trước.

Vụ tàu hỏa đâm trúng xe 45 chỗ chở học sinh: Gặp nạn sau khi đi trải nghiệm thực tế

Liên quan đến vụ việc tàu hoả va chạm xe đưa đón 48 học sinh Trường Tiểu học Lý Nam Đế, Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tối 29/9, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, nguyên nhân do xe ô tô băng qua đường ngang không quan sát.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng