Công nghệ mới ôn tập trên Viettelstudy trong kỳ thi THPT quốc gia

Chỉ còn 1 tháng nữa kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Các bạn học sinh sẽ bước vào hành trình “vượt vũ môn” đầy cạnh tranh và khó khăn. Đây là giai đoạn nước rút quan trọng, để đạt được kết quả tốt nhất. Hiểu được điều đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hoá đã đồng hành cùng ViettelStudy cung cấp cho các bạn học sinh bộ câu hỏi ôn thi 8 môn thi trắc nghiệm một cách hiệu quả.

Các bạn học sinh hào hứng với các thức ôn tập mới. Ảnh minh họa
Các bạn học sinh hào hứng với các thức ôn tập mới. Ảnh minh họa

Nếu như trước đây, Sở Giáo dục và đào tạo chỉ công bố danh sách các môn thi, đưa ra các công văn hướng dẫn thì năm nay Sở Giáo dục và đạo tạo tỉnh Thanh Hoá đã quyết liệt hơn trong việc giúp các bạn học sinh có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia đầy căng thẳng này. Vậy bộ câu hỏi ôn luyện này có điều gì khác biệt?

Nội dung bám sát kiến thức các môn học

Như đã công bố, đề thi trắc nghiệm các môn: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Ngoại ngữ, Sử, Địa, Giáo dục công dân cũng như môn Ngữ Văn sẽ bám sát nội dung trong sách giáo khoa, tuy nhiên các câu hỏi sẽ được xây dựng theo các mức độ khó dễ khác nhau để kiểm tra trình độ kiến thức của học sinh. Do đó, việc xây dựng sát với nội dung thi sẽ giúp các bạn học sinh tránh được việc học lan man không đúng trọng tâm.

Đúng cấu trúc đề thi

Mặc dù hình thức thi trắc nghiệm đã không còn quá xã lạ với các em học sinh nhưng việc làm quen với cấu trúc đề là việc quan trọng, ViettelStudy và Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hoá đã cùng xây dựng theo đúng chuẩn đề thi mẫu đã công bố. Điều này, giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi làm bài thi thực tế.

Thời điểm thích hợp để bắt đầu luyện đề thi

Sau thời gian ôn luyện, thì thời điểm 1 tháng trước kỳ thi là lúc thích hợp để các em học sinh tập trung luyện đề. Mỗi ngày thi thử từ 1-2 đề, điều này sẽ giúp các em quen với việc phân bổ thời gian làm bài hợp lý, để đạt điểm số cao trong kỳ thi sắp tới. Ngoài ra, việc luyện cũng là cách để các em “rà soát” loại kiến thức của mình, bổ sung những phần còn thiếu sót kịp thời.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Mạng xã hội ViettelStudy được xây dựng hướng đến tối ưu hiệu quả cho người dùng, do vậy các bạn học sinh có thể dễ dàng làm bài thi, kiếm tra trình độ, ôn luyện kiến thức ở đây. Thêm vào đó, việc học mọi lúc, mọi nơi giúp các bạn học sinh chủ động hơn. Các em có thể hoàn toàn ôn tập ở nhà mà không cần phải đến các lò luỵện thi đông đúc.

Công nghệ mới ôn tập trên Viettelstudy trong kỳ thi THPT quốc gia - ảnh 1 Giao diện “Ôn thi THPTT quốc gia”trên Viettel Study. Ảnh minh hoạ

Để đảm bảo được những yếu tố trên, đó là nhờ sự quan tâm Sát sao của lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hoá. Từ đó cho thấy, sự tận tậm trong công việc của lãnh đạo ngành giáo dục với các học sinh – tương lai của đất nước, luôn quan tâm đến mong muốn của các bạn học sinh.

Ngày lúc này, các bạn học sinh có thể tham gia hoàn toàn miễn phí theo đường link sau:

Nội dung của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa
Nội dung ôn tập: https://viettelstudy.vn/ON-TAP-THPT-QUOC-GIA-2019
Nội dung thi thử: https://viettelstudy.vn/KI-THI-THU-THPT-QUOC-GIA-2019-THANH-HOA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng