Công ty P&G trao học bổng mừng năm học mới

Chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Công ty P&G Việt Nam trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Công ty P&G trao học bổng mừng năm học mới

Năm nay, với 150 suất học bổng, mỗi suất bao gồm tiền mặt, dụng cụ học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết được trao cho mỗi em, công ty P&G mong muốn góp phần giúp các em trang trải cho năm học mới, đồng thời động viên các em vươn lên noi theo những tấm gương hiếu học của các thế hệ trước.

Được biết, đây là năm thứ 23 liên tiếp công ty P&G Việt Nam đồng hành cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương thực hiện chương trình trao học bổng ý nghĩa này. Đến nay công ty P&G đã trao tặng 2.380 suất học bổng, hơn 34.040 quyển tập với tổng số tiền khoảng 2 tỷ đồng cho trẻ em riêng tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Cũng trong tuần qua, công ty P&G Việt Nam phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM và Báo Phụ Nữ TP.HCM trao học bổng cho các nữ sinh hiếu học vượt khó năm thứ 5 liên tiếp.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Ông Sai Ramana Ponugoti – Tân tổng Giám đốc công ty P&G Việt Nam cho biết trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam, triết lý kinh doanh bền vững của P&G đã có ngay từ những ngày đầu và cam kết tiếp tục những nỗ lực phát triển bền vững để tạo ra những tác động có ý nghĩa nhất đến xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng