Cùng iStar English chinh phục giấc mơ Mỹ

Mỹ là đất nước có nhiều cơ sở giáo dục bậc cao hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và bằng cấp từ các trường đại học được kiểm định cấp khu vực của Mỹ có giá trị toàn cầu, được thừa nhận bởi các công ty, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới. Đây chính là nguyên do giải thích vì sao du học Mỹ luôn là giấc mơ để các bạn học sinh Việt Nam cũng như nhiều nước khác muốn chinh phục.

Thầy Nguyễn Thiết Sơn – Hiệu truởng truờng THPT Kim Liên tặng hoa cám ơn diễn giả Michael Gamerl- Phó Chủ tịch The Princeton Review
Thầy Nguyễn Thiết Sơn – Hiệu truởng truờng THPT Kim Liên tặng hoa cám ơn diễn giả Michael Gamerl- Phó Chủ tịch The Princeton Review

Sáng ngày 11/11, trung tâm Anh ngữ iStar - đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 35 năm kinh nghiệm- đã phối hợp với trường THPT Kim Liên tổ chức “Hội thảo tư vấn du học Mỹ”, thu hút hàng trăm học sinh Kim Liên tham gia.

Trường THPT Kim Liên với truyền thống giáo dục hơn 40 năm, là một trong những trường THPT có uy tín và chất lượng giáo dục hàng đầu Thủ đô. Bản thân học sinh Kim Liên học tốt, đầu vào trường cao nên chất lượng đồng đều cộng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên, luôn tìm tòi, trau dồi kiến thức để dạy tốt. Đây chính là bí quyết “sản sinh” ra những gương mặt ưu tú, có vị trí cao trong xã hội. Thấu hiểu mong muốn du học Mỹ của đông đảo học sinh trong trường, nhà trường đã phối hợp với iStar English - đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- chia sẻ với các em từng bước thực hiện thành công kế hoạch du học.

Tại hội thảo, các em học sinh được tiếp xúc, trao đổi và lắng nghe từ ông Michael Gamerl- Phó Chủ tịch The Princeton Review-  giới thiệu về: quy trình chuẩn bị hồ sơ du học; các bước xét duyệt hồ sơ của các trường Đại học Mỹ; hướng dẫn lộ trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và hỗ trợ tài chính cho học sinh Quốc tế; bật mí bí quyết tuyển sinh của các trường Đại học top đầu của Mỹ; tư vấn về các khóa viết luận, sửa luận hiệu quả với các chuyên gia của The Princeton Review; tư vấn về các khóa luyện thi SAT và ACT, điểm mục tiêu để vào được các trường top cao của Mỹ…

Cùng iStar English chinh phục giấc mơ Mỹ - ảnh 1 Ông Michael Gamerl- Phó Chủ tịch The Princeton Review
Đặc biệt, với các kỳ thi chuẩn hóa như SAT và ACT, ông Gamerl đã chỉ ra sai lầm lớn nhất của các thí sinh đó là áp dụng cách làm bài của các môn học trong trường trung học (ngay cả đối với học sinh học trung học ở Mỹ) vào bài thi SAT và ACT. Ông nói: “Ở trường học bạn dùng kiến thức đã học trong từng chương để giải toàn bộ bài toán hoặc trả lời các câu hỏi trong bài đọc môn lịch sử. Bạn đọc đề bài và giải bài toán theo quy trình đã được dạy hoặc trả lời từng câu hỏi theo thứ tự xuất hiện để giáo viên của bạn thấy bạn nắm chắc kiến thức ra sao và giành điểm A. Nhưng trong bài thi SAT/ ACT bạn chỉ có trung bình 60,2 giây cho mỗi câu hỏi thuộc các mảng kiến thức tổng hợp của cả 4 năm trung học. Như vậy bên cạnh vốn kiến thức, tốc độ và phương án giải quyết mỗi dạng câu hỏi sẽ tạo ra sự khác biệt.” Do đó, mỗi thí sinh cần biết chính xác khả năng của mình, cần hiểu rõ đặc điểm khác nhau của hai loại bài thi SAT và ACT để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Cùng iStar English chinh phục giấc mơ Mỹ - ảnh 2
Cùng iStar English chinh phục giấc mơ Mỹ - ảnh 3
Cùng iStar English chinh phục giấc mơ Mỹ - ảnh 4
Cùng iStar English chinh phục giấc mơ Mỹ - ảnh 5
Cùng iStar English chinh phục giấc mơ Mỹ - ảnh 6
Cùng iStar English chinh phục giấc mơ Mỹ - ảnh 7

Tại iStar English sẽ có các chương trình được thiết kế, đa dạng hóa nhằm phù hợp với bất kỳ phong cách hay nhu cầu học tập nào, từ các công cụ trực tuyến, các video bài học mà mỗi bạn có thể tự học, cho tới các lớp học với các giảng viên chuyên nghiệp hay trợ giảng riêng. Các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất, hữu hiệu nhất cho việc hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của mình.

Liên hệ Anh ngữ ISTAR – độc quyền cấp phép bởi The Princeton Review tại Viêt Nam.

Hà Nội:

- Tầng 4, tòa nhà Mipec, Lotte Mart, 229 Tây Sơn

- Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng

- Tầng 1, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Vũ Phạm Hàm

TP HCM: Tầng 6, Tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8.

Điện thoại: 0912170676 - 0964102268

Website: http://istarenglish.edu.vn/theprincetonreview/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng