Cuộc thi Global Champions trở lại với chủ đề ‘du hành thời gian’

Cuộc thi Global Champions do Công ty Cổ Phần Golden Path Academics Vietnam (GPA Jsc) tổ chức lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam vào tháng 12/2018 nhằm giúp học sinh Việt Nam nâng cao năng lực nói chung, đặc biệt là “năng lực toàn cầu”. Tháng 12/2019 tới, Global Champions quay lại với chủ đề hấp dẫn, mới lạ: The Time Travelers - Du hành thời gian.

Cuộc thi Global Champions trở lại với chủ đề ‘du hành thời gian’ - ảnh 1  

Global Champions là sân chơi 100% tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam mang đến cho học sinh phổ thông cơ hội tương tác ngoại ngữ trong môi trường thực tế song song với việc ứng dụng kiến thức để giải quyết vấn đề, đồng thời kết hợp khám phá  năng lực cá nhân nổi trội và phát triển những kỹ năng mềm và kỹ năng sống quan trọng của thế kỷ 21. Tham gia chương trình, các em học sinh sẽ vận dụng các kỹ năng như Tư duy phản biện, Sáng tạo, Thuyết trình, Công nghệ, Phối hợp đội nhóm và Lãnh đạo. Các em cũng sẽ được trải nghiệm và khám phá văn hoá của 8 quốc gia:  Mỹ, Anh, Úc, Ý, Nhật Bản, Bra-xin, Ai Cập và Việt Nam.

Cuộc thi Global Champions trở lại với chủ đề ‘du hành thời gian’ - ảnh 2 Đội vô địch cuộc thi Global Champions 2018 tại TP.HCM  đã vượt qua hàng trăm đội khác giành giải vô địch với giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 100.000.000 VND

Với chủ đề “Du hành thời gian” (The Time Travelers) hấp dẫn và mới lạ, chương trình Global Champions 2019 sẽ đưa 2.000 học sinh trong độ tuổi 9-16 tới 8 quốc gia, xuyên 8 giai đoạn lịch sử khác nhau.  Các em sẽ được đắm mình vào thế giới tri thức, được thử thách tài năng tiềm ẩn, được sử dụng tiếng Anh để giải quyết vấn đề, và được sử dụng sức mạnh của đội nhóm để vượt khó, thành công. Với 6 thành viên, các đội sẽ đóng phim, chơi thể thao, thực hiện thao tác kỹ thuật, thử tài công nghệ, vận dụng kiến thức nghệ thuật, thể hiện năng lực ngôn ngữ, giải Toán, và chạy đua thể lực.  Đội thắng cuộc sẽ là đội về đích sớm nhất với chiến lợi phẩm là 8 “mảnh ghép” của một bức tranh hoàn hảo để đưa đội của mình đến phần cuối cùng của cuộc đua: Thuyết trình trên sân khấu của Nhà vô địch

Tổ chức Giáo dục Quốc tế GPA cho ra đời và tổ chức thường niên chương trình này nhằm giúp học sinh Việt Nam nâng cao năng lực nói chung, đặc biệt là “năng lực toàn cầu” (global competence) mà Tổ chức OECD (Organisation for Economic Co-operation and Development) đã quyết định bổ sung vào Chương trình Đánh giá học sinh quốc tế PISA hồi tháng 4/2018.

“Chuyển biến này khẳng định global competence là một năng lực thiết yếu cho học sinh phổ thông và cần được đề cao trong các mục tiêu giáo dục của nhà trường,” bà Đào Thu Hiền, Tổng giám đốc của GPA cho biết. “Chúng tôi lấy cảm hứng từ quyết định của OECD và tâm huyết nâng cao năng lực cho giới trẻ Việt Nam, cũng như góp phần nâng cao tính cạnh tranh của nguồn nhân lực quốc gia.”

Cuộc thi Global Champions trở lại với chủ đề ‘du hành thời gian’ - ảnh 3 Theo bà Đào Thu Hiền, học sinh Việt Nam rất thông minh nhưng chưa có cơ hội khám phá bản thân

Global Champions 2019 sẽ chính thức đón chào các thí sinh thi đấu tại tại Hà nội vào 8h sáng ngày Chủ nhật 1/12/2019 và cùng giờ tại TP Hồ Chí Minh vào ngày Chủ nhật 12/1/2020 với tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 200 triệu đồng. Ngoài GPA là đơn vị chủ quản, chương trình năm nay còn có nhiều đối tác giáo dục trong vào ngoài nước tham gia thực hiện và nhiều đơn vị tham gia tặng quà và tài trợ.

Cuộc thi Global Champions trở lại với chủ đề ‘du hành thời gian’ - ảnh 4 Hội trường khai mạc cuộc thi Global Champions 2018 với rất đông học sinh tham dự tại Hà Nội 

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT!
● Link đăng ký Hà Nội: http://bit.ly/GlobalChampions2019

Link đăng ký TP.HCM:  http://bit.ly/GlobalChampions2019
Liên hệ :
● Hà Nội: 090.225.5808 / 090.225.6812 / 090.225.1897
● TP.HCM: 090.225.1545 / 090.225.4515 / 090.225.5157

Thông tin sơ lược về Golden Path Academics Vietnam

Công ty CP Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Ra đời năm 2011, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền, chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ và Canada. Sứ mệnh của GPA là giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Kết hợp giáo dục hàn lâm với phát triển kỹ năng và tăng cường trải nghiệm, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo và du học quốc tế chất lượng và theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi giúp các em phát triển cả về tri thức, năng lực lẫn thể lực để có thể hoà nhập và thành công trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Với quan tâm sâu sắc tới một nền giáo dục tiên tiến và sự phát triển toàn diện của học sinh, GPA mong muốn góp phần cải tiến giáo dục Việt Nam bằng cách tiên phong các chương trình đào tạo mang tính trải nghiệm và nâng cao năng lực của học sinh theo triết lý “learning by doing” (học từ thực hành). GPA giảng dạy và tư vấn tại các cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi phối hợp với các trường phổ thông trong cả nước để thực hiện đào tạo ngay tại khuôn viên của trường.

Các đơn vị trực thuộc GPA bao gồm:

• GPA Counseling (Trung tâm Tư vấn Du học GPA)

• GPA English (Trung tâm Ngoại ngữ GPA)

• GPA Camps (Công ty TNHH Trại hè Và Đào tạo Kỹ năng GPA)

• GPA Southern Branch (Chi nhánh GPA tại Miền Nam)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng