Cuộc thi hùng biện tiếng Anh – Kella In Life 2016

Ngày 15/5, tại nhà Văn Hóa Học Sinh – Sinh Viên đã diễn ra cuộc thi Hùng biện tiếng Anh – Kella In Life 2016.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh – Kella In Life 2016

Tham gia cuộc thi là 75 em học sinh xuất sắc nhất đến từ 15 trường THPT trên địa bàn Hà Nội như THPT Trần Phú Hoàn Kiếm, THPT Phan Đình Phùng, THPT Việt Đức, THPT Việt Nam- Ba Lan...

Cuộc thi bao gồm 2 phần chính là Tài năng và Hùng biện. Sau những giờ phút thi đấu ban tổ chức đã tìm ra giải nhất chung cuộc thuộc về đội thi đến từ THPT Việt Nam- Ba Lan.

Sau những phút mở màn vô cùng sôi động bằng những tiếng trống là phần thi Tài Năng của 15 đội. Các bạn thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc và đầy nhiệt huyết. Các em không chỉ chứng tỏ cho người xem thấy năng lực nói tiếng Anh của mình mà còn là những tài năng tuyệt vời khác như hát, chơi các loại đạo cụ âm nhạc hay dance…

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh – Kella In Life 2016 - ảnh 1 Tiết mục mở màn sôi động
Cuộc thi hùng biện tiếng Anh – Kella In Life 2016 - ảnh 2

Phần thi tài năng của đội thi THPT Nguyễn Gia Thiều

Những bản nhạc sôi động, những tiết mục bi –hài kịch cũng được các em thể hiện một cách vô cùng sâu sắc thể hiện tuổi trẻ mạnh liệt và đầy đam mê của mình.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh – Kella In Life 2016 - ảnh 3

 Phần thi tài năng THPT Thăng Long

Tài năng tuyệt vời là vậy, đến vòng thi Hùng biện với các chủ đề rất gần gũi xung quanh đời sống học đường và xã hội như Phong cách sống, Tình bạn, Môi trường… các em lại một lần nữa chứng tỏ cho người xem năng lực thuyết trình và khả năng phản biện tiếng Anh của mình một cách vô cùng thuyết phục và tự nhiên.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh – Kella In Life 2016 - ảnh 4 Phần thi Hùng biện – THPT Phan Đình Phùng

Công ty Cổ phần tư vấn rèn luyện và phát triển kỹ năng trẻ – Kella được thành lập từ năm 2008 đến nay đã và đang đưa mô hình giảng dạy tiếng Anh với giáo viên bản ngữ vào các trường THPT ở Hà Nội. Với phương pháp dạy học hiện đại bám sát với chương trình học chuẩn của Sở giáo dục Trung tâm Kella đã giúp các em học sinh nâng cao khả năng Nghe – Nói tiếng Anh đông thời giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp. Chương trình học của Trung tâm Ngoại ngữ Kella đã được sự ủng hộ đông đảo của cả thầy và trò các trường THPT.

Song song với đó Kella còn tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - Kella In Life. Đến nay đã là mùa thứ 4.Đây không chỉ là cuộc thi giúp các em thể hiện năng lực tiếng Anh của mình mà còn là sân chơi đầy ý nghĩa giúp các em học hỏi, chia sẻ và gắn kết mình lại với nhau hơn.
Cuộc thi hùng biện tiếng Anh – Kella In Life 2016 - ảnh 5

Các đội thi bốc thăm cho phần Debate của mình

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá