Cuộc thi The Audit Proud – nơi ươm mầm những kiểm toán viên tương lai

Trải qua những vòng thi đấu gay cấn, vòng chung kết cuộc thi “The Audit Proud” do CLB Kế toán – Kiểm toán, Đại học ngoại thương CSII phối hợp cùng Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và công ty PwC Việt Nam (PwC) ngày 4/5 vừa tổ chức vừa tìm ra ngôi vị quán quân cho mùa thi năm nay.

Cuộc thi The Audit Proud – nơi ươm mầm những kiểm toán viên tương lai

Theo đó, giải thưởng cao nhất của “The Audit Proud” 2019 thuộc về bạn Lâm Tiên Khải đến từ trường Đại học Ngoại Thương CSII.

 “The Audit Proud” là cuộc thi mô phỏng thực tế kỳ thi tuyển dụng vào Big4, dành cho các sinh viên khối Kế toán – Kiểm toán các trường đại học trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại vòng chung kết, các thí sinh phải trải qua các phần thi đầy thử thách như thử thách khả năng tư duy phân tích, giải quyết tình huống và khả năng phản biện, cũng như trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức chuyên môn.

Ngoài phần thưởng tiền mặt, Top 5 được tài trợ suất học bổng từ ICAEW trị giá 765 Bảng Anh (khoảng 23 triệu đồng) và dành 5 suất thực tập chính thức tại PwC – 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Những phần thưởng này sẽ là khởi đầu ý nghĩa, giúp ươm mầm và phát triển các sinh viên tài năng cho ngành tài chính kế toán trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá