‘Cười vỡ bụng' với hình ảnh các thầy cô ‘bá đạo’ nhất hệ mặt trời

Nếu thầy cô giáo của bạn cũng tâm lý, hài hước như những thầy cô dưới đây thì chắc chắn rằng ngày nào bạn cũng muốn tới trường cho mà xem.

Trong ký ước của bao thế hệ học trò, thầy cô giáo luôn là nhân vật luôn phải kiêng dè mỗi khi nhắc đến. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả giáo viên trên thế giới này đều nghiêm khắc và khó tính. Chắc chắn ở đâu đó vẫn còn những thầy cô trẻ trung, nhiệt huyệt và luôn biết cách hòa đồng với giới trẻ như thế này.
‘Cười vỡ bụng' với hình ảnh các thầy cô ‘bá đạo’ nhất hệ mặt trời - ảnh 1 Nếu không có thầy, hóa học đối với em mãi mãi là kẻ thù.
‘Cười vỡ bụng' với hình ảnh các thầy cô ‘bá đạo’ nhất hệ mặt trời - ảnh 2 Thầy không chỉ đơn giản là người dạy những lý thuyết khô khan màcòn là một người bạn, là người truyền cảm hứng và dạy cho chúng tôi biết như thế nào là tinh thần đồng đội.
‘Cười vỡ bụng' với hình ảnh các thầy cô ‘bá đạo’ nhất hệ mặt trời - ảnh 3 Thầy là người tuyệt vời nhất. Không có gì là thầy tôi không thể làm được
‘Cười vỡ bụng' với hình ảnh các thầy cô ‘bá đạo’ nhất hệ mặt trời - ảnh 4 Chưa bao giờ tiết khoa học lại được cả lớp đón chờ tới như vậy.
‘Cười vỡ bụng' với hình ảnh các thầy cô ‘bá đạo’ nhất hệ mặt trời - ảnh 5 Chắc chắn thầy tôi là người tỉ mỉ nhất hệ mặt trời rồi.
‘Cười vỡ bụng' với hình ảnh các thầy cô ‘bá đạo’ nhất hệ mặt trời - ảnh 6 Đối với những học sinh đặc biệt, thầy cũng sẽ có những cách đặc biệt riêng để trị.
‘Cười vỡ bụng' với hình ảnh các thầy cô ‘bá đạo’ nhất hệ mặt trời - ảnh 7 Hôm nay cô trông trẻ của thầy nghỉ, thầy xin phép cả lớp vừa trông con vừa dạy học nhé.
‘Cười vỡ bụng' với hình ảnh các thầy cô ‘bá đạo’ nhất hệ mặt trời - ảnh 8 Chỉ là giảng bài thôi mà, cô có cần tạo dáng “bá đạo” như vậy không?

Theo Saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng