Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar

TPO - Vui nhộn, hóm hỉnh, hồi hộp và cũng cực kỳ đáng yêu là những cảm xúc và ấn tượng đọng lại trong lòng khán giả sau đêm Halloween “A Fairy Tale Night” vào ngày 31/10 của iStar.

Với mục đích giúp thiếu nhi Việt Nam tiếp cận với nền văn hóa Âu Mỹ một cách sinh động và tự nhiên nhất, Trung tâm Anh ngữ iStar đã tổ chức một đêm Halloween hoành tráng với chủ đề “A Fairy Tale Night” lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích.

Hơn 200 khán giả nhí cùng các bậc phụ huynh đã lấp đầy khuôn viên được bài trí rất ngộ nghĩnh, vui nhộn và thân mật của iStar, vốn được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ yêu thích tiếng Anh.

MC vui nhộn của chương trình, thầy giáo Paul Salnek trong trang phục của thuyền trưởng Jack (Captain Jack) đã giới thiệu một cách đơn giản và dễ hiểu về nguồn gốc, các hoạt động phổ biến và các biểu tượng gắn liền với lễ hội Halloween.

Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 1
Qua lời dẫn dí dỏm, hóm hỉnh của thầy Paul, những nhân vật vốn vô cùng đáng sợ như Dracula, xác ướp, người sói và Frankenstein hiện lên một cách dễ thương và hiền lành đến bất ngờ trong mắt các bạn nhỏ.

Đến với “A Fairy Tale Night”, các bạn nhỏ của iStar và các trường tiểu học trong nội thành Hà Nội được hòa mình vào không gian Halloween một cách tự nhiên nhất khi các em vừa là khán giả vừa là những diễn viên đặc biệt của chương trình.

Trong suốt 120 phút của chương trình, các khán giả nhí cũng như các bậc phụ huynh được trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, thót tim trước những câu chuyện ma vốn đã thành thương hiệu của mỗi mùa Halloween, rồi lại được dịp cười nghiêng ngả trước màn trình diễn thời trang siêu nhí nhảnh của các mẫu nhí trong vai các hoàng tử, công chúa, phù thủy, nàng Bạch Tuyết…và sau cùng là vỡ òa trong không khí sôi động của các trò chơi quấn xác ướp và gắp táo bằng miệng rất Halloween.

Trung tâm Anh ngữ iStar hy vọng những hoạt động ngoại khóa như vậy sẽ giúp các bạn nhỏ có những phút giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng và quan trọng hơn là giúp các bạn nhỏ tiếp cận với các nền văn hóa năm châu.

Mời các bạn xem trùm ảnh về Lễ hội Halloween ở Trung tâm Anh ngữ iStar nào!

Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 2

Biểu diễn thời trang từ bé...

Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 3 Đến lớn!
Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 4

Hát các bài hát truyền thống trong Lễ hội Halloween và kể chuyện... Ma!

Dĩ nhiên là đều bằng tiếng Anh

Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 5

Và tập làm ảo thuật

Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 6

Và tập làm ảo thuật

Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 7

Trò chơi cũng rất lạ, thi làm... xác ướp nhá!

Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 8

Trò và thầy cũng hát, chúng ta thật đa tài!

Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 9 Và đã là Halloween, không thể thiếu màn đi xin kẹo! Nhiều lắm nha!
Cuồng nhiệt lễ hội Halloween cùng các bạn nhỏ iStar - ảnh 10

Thật là chơi đã quá!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá