Cựu CEO Apple giao lưu với sinh viên công nghệ thông tin

TPO – Ngày 26-4, tại Đại học FPT sẽ diễn ra hội thảo “Xu hướng công nghệ 2012”. Những bạn trẻ yêu công nghệ thông tin sẽ có cơ hội giao lưu với cựu Ceo của hãng Pepsi và Apple - John Sculley.

Cựu CEO Apple giao lưu với sinh viên công nghệ thông tin

>Một SV kiếm hàng trăm triệu đồng từ BlackBerry

Ông John Sculley, cựu CEO của hai tập đoàn toàn cầu là Pepsi và Apple sẽ đóng vai trò diễn giả chính trong buổi trò chuyện.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở những tập đoàn toàn cầu, ông John Sculley đồng thời sẽ đóng vai trò là người lắng nghe và và đưa ra lời khuyên cho các sinh viên CNTT Việt Nam. John Sculley sẽ chia sẻ về các xu hướng công nghệ, cơ hội của Việt Nam trong bối cảnh công nghệ mới và những kỹ năng quản trị, nhưng kinh nghiệm đắt giá trong việc điều hành hoạt động doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Đây sẽ là cơ hội lớn cho sinh viên CNTT Việt Nam có cơ hội tiếp cận với "người thực việc thực" của nền công nghệ thế giới, nhằm giúp các em mở rộng tầm mắt, nâng cao kiến thức, và góp phần đưa tới cho các em khao khát thu hẹp khoảng cách giữa nền công nghệ Việt Nam và thế giới.

Ông cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân nhằm giúp các bạn trẻ trên con đường định hình sự nghiệp của mình trong tương lai.

Một mục tiêu nữa mà buổi hội thảo hướng tới, là chia sẻ mối quan tâm trong việc tạo ra những sản phẩm tốt một cách hoàn hảo, như mục tiêu mà Apple hướng tới trong mọi sản phẩm của mình.

Những nguyên tắc quan trọng trong việc thiết kế sản phẩm, những câu chuyện thực tế từ Apple và câu chuyện khi làm việc với nhân vật xuất chúng của giới công nghệ thế giới - Steve Jobs, hay tiêu chuẩn để phân định sản phẩm tốt và sản phẩm tuyệt vời sẽ là những chia sẻ quý giá dành cho giới làm sản phẩm công nghệ, và đặc biệt quý giá với những sinh viên ngành CNTT.

Đồng hành cùng John Sculley là các diễn giả: Doanh nhân Sonny Vu - CEO công ty Misfit Wearables, Giáo sư Shari Loessberg – Đại học MIT Sloan Schook of Management, và ông Wain Fishburn đến từ Tập đoàn Luật Cooley .

Là nhà sáng lập Misfit Wearables, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ phục vụ trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ, John Sculley và Sonny Vu cũng sẽ mang đến những chia sẻ về khả năng cung cấp dịch vụ y tế với quy mô lớn, chi phí thấp thông qua công nghệ di động, và chia sẻ tầm nhìn về vai trò của các tài năng công nghệ trẻ Việt Nam trong bối cảnh thời đại kỹ thuật số toàn cầu.

Chương trình do Công ty Misfit Wearables và Đại học FPT phối hợp tổ chức.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá