Đã có 6 trường đại học công bố điểm trúng tuyển

TPO - ĐH Sân khấu - điện ảnh, ĐH Xây dựng miền Trung vừa công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường. Như vậy, tính đến thời điểm này có 6 trường đại học trên cả nước công bố điểm trúng tuyển.

Đã có 6 trường đại học công bố điểm trúng tuyển

Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo đại học chính quy. 

Điểm chuẩn các ngành chi tiết như sau:

Đã có 6 trường đại học công bố điểm trúng tuyển - ảnh 1

Trường ĐH Xây dựng miền Trung cũng công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển xét theo kết quả học bạ THPT hệ đại học và cao đẳng cụ thể như sau. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trước đó, đã có 4 trường ĐH công bố điểm trúng tuyển vào trường gồm: Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội, ĐH Phú Yên;  ĐH Mỹ thuật Công nghiệp và ĐH Luật TP.HCM.
Như vậy đến thời điểm này đã có 6 trường công bố điểm chuẩn. Trong khi đó, các trường khối công an, quân đội dự kiến sẽ công bố danh sách trúng tuyển vào ngày 29-30/7. 

Đã có 6 trường đại học công bố điểm trúng tuyển - ảnh 2

Điểm chuẩn trường top giữa khó tăng cao

Tính đến chiều 27/7, cả hai nhóm trường xét tuyển miền Bắc và miền Nam đã chạy lọc ảo. Hôm nay 28/7, các trường sẽ tiến hành lọc ảo trên quy mô toàn quốc. Theo nhận định của các trường ĐH top giữa, với hình thức đăng ký nguyện vọng như năm nay, họ cũng tương đối yên tâm về nguồn tuyển và điểm chuẩn cũng sẽ khó tăng cao.

Đã có 6 trường đại học công bố điểm trúng tuyển - ảnh 3

ĐH Y Hà Nội: Gần 3.000 nguyện vọng vào Y đa khoa, điểm chuẩn thế nào?

Trường ĐH Y Hà Nội cho biết, nhà trường nhận được dữ liệu từ Bộ GD&ĐT gửi về ngày hôm qua (26/7). Nhìn chung, số lượng đăng ký vào trường sau điều chỉnh nguyện vọng không thay đổi nhiều so với trước khi có điểm thi.

Đã có 6 trường đại học công bố điểm trúng tuyển - ảnh 4

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp gần 100%: Có nên bỏ kỳ thi THPT?

Nhiều địa phương có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT gần 100%, có ý kiến cho rằng, nên bỏ kỳ thi THPT Quốc gia.

Đã có 6 trường đại học công bố điểm trúng tuyển - ảnh 5

Đã có 4 trường đại học công bố điểm trúng tuyển

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội, ĐH Phú Yên vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường. Trước đó, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp và ĐH Luật TP.HCM cũng công bố điểm chuẩn vào trường. Như vậy, tính đến thời điểm này có 4 trường đại học trên cả nước công bố điểm chuẩn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá