Đà Nẵng: 20 giáo viên được nhận giải thưởng Võ Trường Toản

TPO - Ngày 14/11, tại TP Đà Nẵng, báo Sài Gòn Giải phóng phối hợp với Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cùng cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential đã tổ chức lễ vinh danh và trao giải thưởng Võ Trường Toản cho 20 giáo viên tiêu biểu của TP Đà Nẵng.

20 giáo viên TP Đà Nẵng được vinh danh và nhận giải thưởng Võ Trường Toản
20 giáo viên TP Đà Nẵng được vinh danh và nhận giải thưởng Võ Trường Toản

Giải thưởng Võ Trường Toản là giải thưởng thường niên được tổ chức tại TP. HCM từ năm 1998 với sự tài trợ của Prudential. Giải thưởng diễn ra trước ngày kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) nhằm tôn vinh và tri ân những thầy cô giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Năm nay, giải thưởng Võ Trường Toản lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng. 20 giáo viên được bầu chọn từ 13.000 giáo viên viên tại TP Đà Nẵng được nhận giải thưởng là những tấm gương tiêu biểu tâm huyết và có thâm niên gắn bó bền bỉ với nghề, có nhiều sáng kiến, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của thành phố, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh học sinh kính trọng…

Ngoài bằng khen, biểu trưng của giải thưởng, mỗi giáo viên sẽ được nhận thưởng 20 triệu đồng từ nhà tài trợ Prudential.

Ban tổ chức giải thưởng Võ Trường Toản cho biết: suốt 19 năm qua, đã có hơn 570 giáo của TP. HCM được trao giải thưởng này. Ngoài TP HCM, từ năm nay trở đi, giải thưởng này sẽ được thường niên tổ chức tại TP Đà Nẵng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá