Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên nghỉ học ngày 10/12

TPO - Chiều tối ngày 9/12, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng, cho biết ngày mai, học sinh, sinh viên toàn thành phố được nghỉ học do ngập lụt.

Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng quyết định cho học sinh, sinh viên toàn thành phố nghỉ học ngày mai (10/12).
Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng quyết định cho học sinh, sinh viên toàn thành phố nghỉ học ngày mai (10/12).
Theo đó, sau khi xin ý kiến Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng quyết định cho học sinh, sinh viên toàn thành phố nghỉ học trong ngày mai (10/12). Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị, trường học thông tin nhanh nhất đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh, sinh viên bằng tất cả các kênh liên lạc hiện có.
Sở Giáo dục và Đào tạo giao cho thủ trưởng các đơn vị, trường học theo dõi tình hình thời tiết và diễn biến tại đơn vị để quyết định cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong những ngày tiếp theo.
Trước đó, chiều 9/12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP đã thông báo cho học sinh trường THPT Nguyễn Hiền và trường Tiểu học Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu) nghỉ học do các trường này ngập nặng gần 1,5m.
"Tuy nhiên, chiều tối nay, tình hình mưa to trên diện rộng, nước ngập sâu nhiều vùng trên địa bàn thành phố, nên để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh - sinh viên, Sở quyết định cho học sinh - sinh viên nghỉ học ngày 10/12", ông Vĩnh cho biết.
Sở Giáo dục & Đào tạo cũng yêu cầu sau khi nước rút, các đơn vị trường học tập trung dọn dẹp, vệ sinh môi trường, những trường ngập sâu tiến hành phun thuốc diệt trùng, tránh dịch bệnh phát sinh, lây lan. 
Các trường cũng cần báo cáo nhanh về Sở (qua bộ phận Văn phòng) tình hình thiệt hại (nếu có) và những đề xuất, kiến nghị. 
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá