Sự kiện: Tuyển sinh ĐH 2018

Đại học Công nghiệp thực phẩm, Hutech, UEF công bố điểm chuẩn

TPO - Trường đại học Công nghiệp thực phẩm, Hutech, UEF vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển của phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy

Đại học Công nghiệp thực phẩm, Hutech, UEF công bố điểm chuẩn

Cụ thể, trường đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM có đểm chuẩn trúng tuyển dao động từ 15 đến 18,75 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Đại học Công nghiệp thực phẩm, Hutech, UEF công bố điểm chuẩn - ảnh 1
Đại học Công nghiệp thực phẩm, Hutech, UEF công bố điểm chuẩn - ảnh 2  
 Trường đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) có điểm chuẩn dao động từ 16- 20 điểm. Theo đó, ngành Marketing là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất với 20 điểm. Kế đó, ngành Kinh doanh quốc tế có điểm trúng tuyển 19 điểm; ngành Dược học có điểm trúng tuyển 18 điểm; các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin có điểm trúng tuyển 17 điểm. Tất cả các ngành còn lại có điểm trúng tuyển là 16 điểm.

Điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm thi THPT quốc gia 2018 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Điểm trúng tuyển cụ thể cho các ngành đào tạo trình độ Đại học của HUTECH như sau:

Đại học Công nghiệp thực phẩm, Hutech, UEF công bố điểm chuẩn - ảnh 3Đại học Công nghiệp thực phẩm, Hutech, UEF công bố điểm chuẩn - ảnh 4
Tương tự, trường đại học Kinh tế Tài chính cũng có mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2018 dao động từ 16 – 20 điểm.

Trong đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 20 điểm thuộc về ngành Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Nhật. Mức điểm 19 là các ngành Luật quốc tế, Thương mại điện tử. Các ngành Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin có mức điểm trúng tuyển là 18 điểm. Mức điểm 17 có các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Luật kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển là 16 điểm.

Đại học Công nghiệp thực phẩm, Hutech, UEF công bố điểm chuẩn - ảnh 5  
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá