Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập

Sáng ngày 14/11/2017, trường Đại học Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường (14/11/2007 – 14/11/2017) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ tại cơ sở Phú Lãm, Hà Đông.

TS Lê Đắc Sơn báo cáo tổng kết 10 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Đại Nam
TS Lê Đắc Sơn báo cáo tổng kết 10 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Đại Nam

Đây là cơ hội cho các thế hệ thầy, trò gặp gỡ, giao lưu đồng thời là dịp để nhà trường nhìn lại chặng đường đã qua, từ đó tiếp tục nỗ lực hơn trong sự nghiệp đào tạo, đáp ứng niềm tin, kỳ vọng của xã hội, hoàn thành sứ mệnh đối với sự nghiệp giáo dục và xây dựng, phát triển đất nước. Trải qua 10 năm dựng xây và phát triển, Đại học Đại Nam đã có hơn 17.000 các thế hệ sinh viên đã và đang theo học, gần 400 cán bộ giảng viên cơ hữu trong đó có 3 Giáo sư – Tiến sĩ, 27 Phó giáo sư – Tiến sĩ, 55 Tiến sĩ và 130 Thạc sĩ.

Đến tham dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Các ban ngành các cấp, lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành; Đại diện các đơn vị, các cơ quan, báo chí; bàn bè thân hữu; lãnh đạo nhà trường; toàn thể giảng viên, sinh viên, cùng hàng trăm cựu sinh viên đã về chúc mừng.

Sau màn trình diễn sử thi hoành tráng “Đại Nam – 10 năm một chặng đường” là Báo cáo tổng kết 10 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Đại Nam của TS Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT.

Đồng thời, để ghi nhận những thành tích xuất sắc đã đạt được trong 10 năm qua, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường, Trường Đại Học Đại Nam được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Đây  là vinh dự to lớn đối với thầy cô, cán bộ và sinh viên các thế hệ trường Đại học Đại Nam

Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 1 Ông Phùng Minh Sơn – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Thành phố lên Trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho Trường Đại học Đại Nam
Cũng tại chương trình buổi lễ, 3 tập thể và 9 cá nhân vinh dự nhận bằng khen theo quyết định số 4787 – QĐ - BGDĐT của Bộ Trưởng Bộ GD & ĐT; và 6 tập thể và 42 cá nhân được nhận bằng khen đã “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 2007- 2017”.

Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 2 Các cá nhân vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ GD và ĐT 
Đặc biệt, trong những năm qua Trường ĐH Đại Nam đã nỗ lực thúc đẩy các hoạt động hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và NCKH. Nhân dịp này, ông Hashino Nobuo Chủ tịch hiệp hội Jlan Test (Nhật Bản) đã đến tham dự, chúc mừng và trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Đại Nam.

Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 3 Hoa hậu Phạm Hương – Đại diện thương hiệu Jlan Test đến trao tài trợ học bổng cho trường
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại Nam luôn giữ vững truyền thống dạy tốt, học tốt. Nhiều thế hệ đã thành công trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, văn hóa..., giữ nhiều chức vị chủ chốt trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức.

Năm nay, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường được tổ chức vô cùng hoành tráng, với nhiều hoạt động sôi nổi như Thi sinh viên thanh lịch, thi cắm trại, thi clip, giải bóng đá.…, đặc biệt là Hội trại khởi nghiệp với hàng chục dự án khả thi, trong đó có những dự án đã thành hiện thực như dự án Trang trại Gà cáy con của Khoa Quản trị kinh doanh (Giải Nhất Cuộc thi khởi nghiệp 2016), dự án khởi nghiệp của khoa Dược và khoa Công nghệ thông tin.

Dưới đây là chùm hình ảnh  được ghi lại trong buổi meeting sáng ngày 14/11 của Trường Đại học Đại Nam nhân Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập trường:

Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 4 Rất đông khách mời, cựu sinh viên, sinh viên về tham dự ngày hội trường
Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 5
Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 6
Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 7 Chương trình văn nghệ sử thi “Đại học Đại Nam -10 năm một chặng đường”
Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 8
Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 9 Phạm Hương – Hoa hậu hoàn vũ 2015 chụp hình và nhảy Flashmob ấn tượng cùng sinh viên Đại Nam
Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập  - ảnh 10 Sinh viên Đại Nam xếp hình DNU – 10 năm một chặng đường

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá