DMCA.com Protection Status

Đại học FPT cấp 38 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên 2015

Tháng 7/2015, Trường Đại học FPT lần đầu công bố triển khai cấp 200 suất Học bổng “Đầu tư cùng bạn” cho tân sinh viên. Bên cạnh đó, trường tiếp tục cấp 200 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo cho tân sinh viên. Tổng giá trị hai chương trình học bổng này lên tới 38 tỷ đồng.

Trường Đại học FPT cấp 400 suất học bổng với tổng trị giá 38 tỷ đồng cho tân sinh viên năm 2015
Trường Đại học FPT cấp 400 suất học bổng với tổng trị giá 38 tỷ đồng cho tân sinh viên năm 2015

Theo đó, chương trình Học bổng “Đầu tư cùng bạn” được Trường Đại học FPT triển khai với ba mức học bổng: 10 triệu đồng, 20 triệu đồng và 30 triệu đồng cho các tân sinh viên trong năm học đầu tiên. Đối tượng nhận học bổng là các thí sinh trúng tuyển trong các kỳ thi tuyển sinh của trường năm 2015 và đáp ứng một trong các điều kiện sau: điểm thi vào Đại học FPT đạt từ 65 điểm trở lên hoặc điểm trung bình môn Toán lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc các thí sinh đáp ứng các điều kiện đăng ký học bổng Nguyễn Văn Đạo hoặc Tín dụng của Đại học FPT. Học bổng này được trừ dần vào  học phí các kỳ học cho tân sinh viên trong năm  học đầu tiên.

Bên cạnh đó, Trường Đại học FPT tiếp tục xét cấp 200 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo cho tân sinh viên, bao gồm các mức học bổng: 100% học phí và chi phí ăn ở 2 triệu VNĐ/sinh viên/tháng, 100% học phí, 70% học phí và 50% học phí trong toàn khóa học với mức học bổng tối đa lên tới 300 triệu đồng/suất.

TS. Trần Ngọc Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ: “Việc triển khai thêm chương trình Học bổng “Đầu tư cùng bạn” của Trường Đại học FPT nhằm khẳng định quyết tâm của nhà trường trong việc thu hút nhân tài, tạo cơ hội cho các sinh viên tài năng được học tập tại Đại học FPT để theo đuổi đam mê, hoài bão của mình. Với đầu vào chất lượng cao, sau bốn năm mài dũa trong môi trường chuẩn quốc tế, Trường Đại học FPT tin tưởng có thể đóng góp cho xã hội nguồn tri thức chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập toàn cầu”.

Trường Đại học FPT là trường Đại học đầu tiên do doanh nghiệp thành lập với triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước. 

Với 8 chuyên ngành đào tạo, Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Thiết kế đồ hoạ, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nhật, Đại học FPT đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. 

Đại học FPT đang dần khẳng định vị thế của một trường đại học thế hệ mới với môi trường học tập, phát triển cá nhân và chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế QS Stars cùng những con số và thành tích ấn tượng: 98% sinh viên có việc làm theo chuẩn QS Star, 15% sinh viên đã và đang học tập và làm việc tại Mỹ, Nhật, Đức, Singapore… 

Ngoài ra, không ít sinh viên đã thành lập được doanh nghiệp, có uy tín và thương hiệu riêng. Sau bốn năm rèn luyện trong môi trường chuẩn quốc tế, sinh viên Đại học FPT có thể tự tin bước ra thế giới với hành trang của một công dân toàn cầu: năng lực chuyên môn, ngoại ngữ chuẩn, hoàn thiện kỹ năng mềm, nền tảng văn hóa đa dạng và vốn sống thực tế phong phú. Mỗi sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp, sẽ có việc làm tốt, mức lương cao cùng cơ hội thăng tiến rộng mở không chỉ ở Việt Nam.

Thí sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh vào hệ Đại học chính quy của trường vào ngày 19/7/2015. 

Thông tin chi tiết, mời truy cập trên website: http://daihoc.fpt.edu.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng