Đại học FPT đưa sinh viên sang Philippines học tiếng Anh

TPO – Cùng với chương trình đào tạo tại trường Việt Nam, từ tháng 5-2012, Đại học FPT còn tổ chức chương trình đưa sinh viên sang học tiếng Anh tại Philippines.

Đại học FPT đưa sinh viên sang Philippines học tiếng Anh

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học FPT với Đại học Perpetual Help System Languages (UPHSL) để tổ chức học tiếng Anh cho sinh viên Đại học FPT tại Philippines.

Chương trình dành cho tất cả sinh viên FPT thuộc khối ngành CNTT hoặc Kinh tế - Tài chính đã hoàn thành hoặc đang theo học chương trình tiếng Anh trình độ SUMMIT 1.

Chương trình học này sẽ truyền tải nội dung kiến thức tương đương với mức kiến thức của chương trình SUMMIT 2 tại Đại học FPT.

Chương trình học sẽ kéo dài trong 6 tuần, dự kiến bắt đầu từ 19-7-2012 đến 1-9-2012 và đã bắt đầu nhận đăng kí của sinh viên cho tới hết ngày 8-6-2012.

Chương trình học tiếng Anh tại Đại học FPT gồm 5 mức, trong đó SUMMIT 2 là trình độ tiếng Anh cao nhất.

Sinh viên đầu vào của trường sẽ được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học, tổ chức trước lễ khai giảng.

Các sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Anh ở mức TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL iBT 80 hay IELTS 6.0 trở lên sẽ được miễn chương trình học tiếng Anh đầu vào.

Vượt qua mức tiếng Anh cao nhất theo yêu cầu, sinh viên sẽ chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên môn bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, tham gia chương trình này ngoài việc học trên lớp, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động đặc biệt như: đào tạo kỹ năng lãnh đạo, giao lưu văn hóa, tham quan các danh lam thắng cảnh của Philippines…

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng