Sự kiện: Tuyển sinh 2008

Đại học FPT tuyển 1.200 sinh viên vào tháng Tư

TPO – Đại học FPT tuyển 1.200 sinh viên Kỹ sư công nghệ thông tin bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, đợt tháng 4/2008. Học sinh đã và sẽ tốt nghiệp THPT vào tháng 6/2008, có thể đăng ký dự thi.

Thí sinh dự thi vào Đại học FPT. Ảnh: fpt.edu.vn
Những học sinh là thành viên đội tuyển quốc gia hoặc đạt giải nhất, nhì, ba các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 toàn quốc, được tuyển thẳng.

Những đối tượng còn lại đều phải tham gia kỳ thi tuyển sinh, được tổ chức vào Chủ nhật, ngà 20/4/2008. Nội dung: thi trắc nghiệm toán và tư duy logic (tiếng Việt) trong 120 phút, viết luận (tiếng Việt) trong 60 phút.

Ngoài ra, học sinh cũng có thể đăng ký vào hệ dự bị đại học của trường. Để trở thành sinh viên Hệ dự bị đại học, thí sinh cần có đủ các điều kiện: Tốt nghiệp THPT; đủ điều kiện tuyển thẳng hoặc trúng tuyển trong kỳ thi tuyển của trường Đại học FPT.

Sinh viên Hệ dự bị đại học sẽ được chuyển lên Hệ chính thức, sau khi hoàn thành năm dự bị và đáp ứng được yêu cầu của Bộ GD&ĐT về tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2009.

Đại học FPT cũng cho biết, dự kiến, cấp từ 50 – 100 suất học bổng cho các sinh viên là học sinh giỏi, có thành tích đặc biệt cấp quốc gia hoặc đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh của Đại học FPT.

Tất cả các sinh viên nhận học bổng sẽ phải cam kết làm việc cho FPT ít nhất từ 2 - 3 năm sau khi ra trường.

Các thí sinh ở xa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng, có thể đăng ký trực tuyến tại website http://www.fpt.edu.vn/dangky.php.

Sau khi đăng ký, thí sinh tải mẫu Phiếu đăng ký dự thi trên website, in ra và điền đầy đủ thông tin. Thí sinh gửi Phiếu đăng ký dự thi này cùng với các giấy tờ cần thiết khác qua dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo của Bưu điện tới địa chỉ: Trường Đại học FPT, Tòa nhà Detech, 15B Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng ký chỉ được coi là hợp lệ nếu trường nhận được hồ sơ đầy đủ gửi qua bưu điện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá