Đại học Kinh tế Quốc dân kỷ niệm 60 năm thành lập

Ngày 5 tháng 11, trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài Nguyên, một trong những đơn vị đào tạo có bề dày và quy mô lớn của Trường.

Trong 60 năm qua, thầy và trò Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên đã nỗ lực cống hiến hết mình trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và tư vấn, góp phần cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. Với 4 chuyên ngành kinh tế nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kinh tế Địa chính, kinh doanh Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, Khoa đã đào tạo hàng chục ngàn cử nhân, hàng trăm thạc sỹ và tiến sỹ, cung ứng nguồn nhân lực đáng kể, có trình độ cao cho đất nước; tham gia đào tạo cho các nước bạn Lào, Campuchia. Các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của Khoa đã và đang giữ những trọng trách quan trọng trong Đảng, Nhà nước, Chính phủ từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức phi chính phủ trong và quốc tế.

Khoa đã chủ trì nghiên cứu nhiều đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp Nhà nước, hàng chục đề tài cấp Bộ và cấp Trường, công bố nhiều bài viết có chất lượng trên các tạp chí khoa học và kỷ yếu hội thảo có uy tín ở trong nước và quốc tế, xuất bản hàng chục giáo trình, sách tham khảo và chuyên khảo, v.v… Tham gia vào nhiều hoạt động xã hội khác.

Những kết quả mà các thế hệ thầy và trò của Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên đạt được đã khẳng định năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học và vị thế của Khoa trong công tác đào tạo và nghiên cứu.

Tự hào về truyền thống và những thành tựu trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tư vấn và các hoạt động khác, Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên cám ơn về sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các đơn vị tổ chức trong và ngoài trường. Khoa đã và đang chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón các vị đại biểu, khách quý, các cựu cán bộ, giáo viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh về dự.

Xin được thông báo và đón tiếp, trân trọng cám ơn.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng