Đại học Quốc gia Hà Nội thi trong 4 ngày

TP - Mở đầu kỳ thi tuyển sinh 2015, trong 4 ngày 30, 31/5, 1 và 2/6/2015, ĐHQG HN tổ chức Kỳ thi đánh giá năng lực phục vụ cho việc thí sinh dùng kết quả làm điều kiện xét tuyển vào ĐHQG HN.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

45.350 thí sinh dự tuyển vào ĐHQG HN sẽ tham gia làm bài thi đánh giá năng lực được tổ chức vào 2 đợt: cuối tháng 5 và đầu tháng 8. Đây là kỳ thi đánh giá năng lực tổng hợp kết hợp giữa thi trắc nghiệm thực hiện trên máy tính trong vòng 195 phút  trên một bài thi duy nhất. Mỗi thí sinh có một bài thi. Thi xong thí sinh sẽ biết kết quả ngay và ký tên vào kết quả. Đây là kỳ thi giản tiện một cách triệt để vì thí sinh có thể đăng ký thi qua mạng, thi qua mạng và nhận kết quả qua mạng. 

Ông Nguyễn Kim Sơn, Phó GĐ ĐHQG HN cho biết, trường đã chuẩn bị tốt nhất và các phương án dự phòng cho kỳ thi để phòng sự cố. Ông Kim Sơn nói: ĐHQG HN đã chuẩn bị  5-10%  máy chạy dự phòng song song để chuyển thí sinh sang máy dự phòng; trong trường hợp nếu lỗi mạng kéo quá 10 phút, các thí sinh sẽ được chuyển sang các buổi thi khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá