Đại học Quốc tế BUV hỗ trợ học bổng khuyến học cho cư dân Ecopark

Ngoài cơ sở Bà Triệu ở Hà Nội, Đại học Quốc tế British University Vietnam (BUV) đang xây dựng cơ sở mới tại khu đô thị Ecopark với vốn đầu tư 70 triệu USD và dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2017.

Tất cả cư dân Ecopark và người thân theo học tại BUV sẽ được giảm 30% Học phí
Tất cả cư dân Ecopark và người thân theo học tại BUV sẽ được giảm 30% Học phí

Nhằm tạo điều kiện cho cư dân Ecopark và người thân được học tập trong trường Đại học quốc tế hàng đầu mà chỉ cách nhà vài bước chân, BUV quyết định triển khai Chương trình Hỗ trợ Đặc biệt dành riêng cho cư dân Ecopark.

Hỗ trợ 30% học phí cho tất cả cư dân Ecopark

Trong khuôn khổ Chương trình, BUV sẽ giảm 30% học phí cho TẤT CẢ cư dân Ecopark và người thân theo học tại trường. Người thân bao gồm vợ hoặc chồng, con và anh chị em ruột của người có quyền sở hữu hoặc đã ký hợp đồng mua bán một đơn vị bất động sản thuộc Ecopark.

Chương trình áp dụng cho mọi ngành học và sinh viên cần nhập học tại BUV trước ngày 31/12/2017. Chi tiết liên hệ: 096 662 9909 (P. Tuyển sinh)

Nhiều phương án hỗ trợ tài chính khác

Với kỳ nhập học mùa thu 2016, BUV cấp không giới hạn các suất học bổng giá trị từ 15% đến 50% học phí dành cho tất cả học sinh có điểm thi THPT trung bình từ 7.0 trở lên trên toàn quốc. Trường tạo điều kiện để sinh viên được nộp học phí làm nhiều đợt, theo tháng và trợ cấp 3 triệu đồng mỗi tháng cho sinh viên đến từ ngoài khu vực Hà Nội.

Học phí tại BUV tương đối ổn định qua các năm học. Một số trường quốc tế tăng học phí lên tới hơn 10% mỗi năm, khiến chi phí bị đội lên không hề nhỏ. Riêng tại BUV, học phí tăng rất ít, phụ huynh yên tâm về chi phí học đại học của con.

Cơ sở Ecopark đạt tiêu chuẩn quốc tế

Cơ sở Ecopark của BUV đón đầu tiêu chuẩn các trường đại học hàng đầu khu vực với thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao cho khu giảng đường, khu nghiên cứu và khu thể thao phức hợp cho các hoạt động giáo dục thể chất như sân bóng, sân tennis, bể bơi v.v. Đặc biệt, trường có khu tổ hợp nhà hàng khách sạn 5sao dành riêng cho ngành đào tạo du lịch. Cơ sở Ecopark hứa hẹn mang đến môi trường học tập và nghiên cứu bậc đại học hiện đại và chất lượng cao chuẩn Anh Quốc đầu tiên cho 7.000 sinh viên Việt Nam và quốc tế.

Chương trình học chuẩn Anh Quốc, ngành học đa dạng

BUV là trường Đại học Quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh. Các chương trình tại BUV được cấp bằng bởi các Đại học công lập uy tín tại Anh Quốc: University of London và Staffordshire University.

Học tại BUV, sinh viên có thể theo học rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, bao gồm Quản trị Kinh doanh Quốc tếQuản trị MarketingQuản trị Du lịchTài chính Ngân hàngTài chính Kế toánTài chính và Kinh tế

Đại học Quốc tế BUV hỗ trợ học bổng khuyến học cho cư dân Ecopark - ảnh 1

Ngoài cơ sở Bà Triệu hiện tại, cơ sở Ecopark của BUV sẽ đi vào hoạt động năm 2017

Tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện

BUV mang đến cho sinh viên một môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp với 100% giảng viên nước ngoài, cơ hội thực tập từ năm 1 cùng 17 CLB sinh viên đa dạng. Sinh viên được trải nghiệm các dự án thực tế cũng như có cơ hội thăm quan học tập miễn phí tại Anh Quốc và Malaysia.

Mục tiêu đào tạo của BUV là chú trọng phát triển từng cá nhân và phát huy những điểm mạnh nhất của sinh viên để giúp các bạn rèn luyện và trưởng thành trong mọi mặt. Cùng với tấm bằng Anh Quốc có giá trị toàn cầu, sinh viên dễ dàng gia nhập thị trường lao động trong nước và nước ngoài hay tiếp cận học bổng thạc sỹ tại các đại học uy tín thế giới.

Để biết thêm thông tin, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ:

Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh: 0966 62 99 09

Website: http://www.buv.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá