Đại học Quốc tế, Nông Lâm, Công nghệ Thông tin, Ngân hàng TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển

TPO - Cả 4 trường gồm Đại học Quốc tế, Đại học Công nghệ thông tin (cả 2 thuộc ĐHQG TPHCM) và Đại học Nông lâm và Đại học Ngân hàng TPHCM đều có mức điểm “sàn” xét tuyển trên điểm sàn của Bộ GD&ĐT.

Đại học Quốc tế, Nông Lâm, Công nghệ Thông tin, Ngân hàng TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển

Cụ thể, trường Đại học Quốc tế TPHCM đưa ra 3 mức điểm sàn xét tuyển từ 16,5, 17,5 và 18 điểm. Trong đó, với các ngành đào tạo do trường ĐH Quốc tế cấp bằng thì mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 17,5 và 18 điểm. Riêng đối với tất các ngành thuộc chương trình liên kết thì điểm “sàn” xét tuyển với mức 16,5 điểm.

Trường Đại học Nông lâm TPHCM có điểm “sàn” từ 15,5 đến 20 điểm. Trong đó, hai phân hiệu của trường nhận xét tuyển từ mức điểm 15,5. Còn tại cơ sở đào tạo ở TPHCM, trường nhận xét tuyển với 3 mức điểm “sàn” gồm 17,18 và 20 điểm, tuỳ ngành. Các ngành nhận mức 20 điểm bao gồm Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thực phẩm, Nông học và Thú y.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐHQG TPHCM) có mức nhận xét tuyển từ mức 18 điểm cho hệ Đại học chính quy năm 2017 ở tất cả các khối.

Điểm sàn xét tuyển này (18 điểm) được tính theo đối tượng thí sinh thuộc khu vực 3, tức những thí sinh không được hưởng điểm ưu tiên. Những thí sinh được hưởng điểm ưu tiên theo khu vực, ưu tiên theo đối tượng sẽ có điểm sàn xét tuyển thấp hơn tùy theo điểm ưu tiên của thí sinh.

Trong khi đó, với tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 2.450 thí sinh, trường Đại học Ngân hàng TPHCM vừa mới thông báo điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học vào trường từ 15,5 đến 17 điểm. Cụ thể, mức điểm 15,5 điểm gồm các ngành Luật kinh tế và Hệ thống thông tin quản lý. Các ngành Tài chính Ngân hàng, Kế Toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Kinh tế quốc tế trường nhận hồ sơ ở mức 17 điểm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá