Sự kiện: Tuyển sinh 2008

Đại học Thủy Lợi dự kiến điểm chuẩn thấp nhất là 16

TPO - Đại học Thủy Lợi dự kiến điểm trúng tuyển chung là 16,0 điểm. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là kỹ thuật công trình: 19,5 điểm. Các ngành CNTT, công nghệ kỹ thuật xây dựng, kế toán dự kiến lấy từ 16,5 đến 17,5 điểm.

>> Tra điểm thi các trường tại đây

Cụ thể, dự kiến điểm chuẩn năm 2008 của Trường Đại học Thủy Lợi như sau:

* Cơ sở Hà Nội (TLA)

Hệ đại học chính quy dự kiến điểm trúng tuyển chung là 16,0 điểm. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là kỹ thuật công trình (101): 19,5 điểm.

Các ngành CNTT (106), công nghệ kỹ thuật xây dựng (111), kế toán (403) dự kiến điểm trúng tuyển từ 16,5 đến 17,5 điểm.

Đây là mức điểm chuẩn dự kiến áp dụng cho đối tượng dự thi là học sinh phổ thông khu vực 3. Điểm chênh lệch giữa hai khu vực liền kề là 0,5 điểm. Điểm chênh lệch giữa hai đối tượng liền kề là 1,0 điểm.

Các thí sinh không trúng tuyển theo nguyện vọng đã đăng ký nhưng đủ điểm trúng tuyển chung vào trường (16,0 điểm) sẽ đăng ký sang ngành còn chỉ tiêu.

Hệ cao đẳng, ĐH Thuỷ Lợi dự kiến lấy bằng điểm sàn cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có xét tuyển nguyện vọng 2 với hơn 250 chỉ tiêu.

* Cơ sở 2 tại TP Hồ Chí Minh (TLS)

Hệ đại học chính quy: Dự kiến điểm chuẩn chung bằng điểm sàn hệ đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sẽ xét tuyển hơn 200 chỉ tiêu nguyện vọng 2.

* Trung tâm Đại học 2 tại TP Phan Rang-Tỉnh Ninh Thuận

Dự kiến điểm chuẩn hệ cao đẳng bằng điểm sàn cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có khoảng 70 chỉ tiêu nguyện vọng 2 tại miền Trung.

Nhà trường sẽ công bố chính thức điểm chuẩn khi có quyết định về điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá