Đại học Việt - Đức xét tuyển 50 chỉ tiêu

TPO - Đại học Việt - Đức (VGU) xét tuyển 50 chỉ tiêu đại học ngành Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin năm học 2009 – 2010.

Trường có chính sách học bổng ưu đãi dựa trên thành tích học tập, giảm 50% học phí năm Đại cương cho sinh viên năm học 2009 – 2010.

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển những thí sinh đã tham dự kỳ thi ĐH theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT năm 2009 như sau: Ngành Kỹ thuật Điện và Công nghệ thông tin, khối A và D1 với mức điểm nhận hồ sơ là 17 điểm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: đến hết giờ hành chính ngày 10/9/2009. Địa chỉ ĐH Việt Đức: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức; tp. Hồ Chí Minh

Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi ĐH số 1, một phong bì có dán tem và ghi tên, địa chỉ liên lac của thí sinh và số điện thoại liên lạc.

ĐH Việt Đức là trường ĐH công lập theo hướng nghiên cứu của Việt Nam, VGU là một trong 4 trường nằm trong chương trình xây dựng mô hình trường Đại học theo tiêu chuẩn quốc tế của Bộ giáo dục  và Đào tạo với nguồn vốn hỗ trợ từ World Bank và ADB.

Mọi thông tin cần thiết về chương trình đào tạo ĐH Việt Đức: vui lòng liên hệ: Anh Đặng Đình Mạc Phi, Tel: 08 37251910 ext 40, email d.phi.vgu@gmail.com, website: www.vgu.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá